2 cách đơn giản để chặn cuộc gọi trên iPhone

Những cú điện thoại lạ, những cuộc gọi quảng cáo, hay chính những đối tượng bạn bè không được hoan nghênh…đang liên tục quấy nhiễu cuộc sống của bạn. Vậy làm sao để cắt đứt sự quấy nhiễu phiền hà này? Với tính năng chặn cuộc gọi được ứng dụng trên iPhone sẽ giúp bạn loại bỏ được những cuộc gọi “không chờ đợi”.

 chan-cuoc-goi-tren-iphone
Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên iPhone

 Có 2 cách chúng ta có thể áp dụng để chặn cuộc gọi trên iPhone

Cách 1: Chặn cuộc gọi từ những số chưa lưu trong danh bạ

Bước 1: Click vào màn hình chính sau đó chúng ta di chuyển đến danh mục Phone để xem hiển thị danh sách cuộc gọi trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Trong danh sách những số điện thoại thường xuyên gọi đến đó, bạn xác định số điện thoại muốn chặn, sau đó nhấn vào biểu tượng chữ i ở ngay bên phải số điện thoại muốn chặn

Bước 3: Sau khi tất cả những thông tin về số điện thoại đó xuất hiện đồng thời xuất hiện các tùy chọn cho bạn, tiếp theo bạn cần làm là nhấn vào mục Block this Caller để đặt lệnh chặn cuộc gọi từ số điện thoại này.

Bước 4:Sau khi hoàn thành xong bước 3, màn hình điện thoại sẽ xuất  hiện yêu cầu bạn xác nhận có chặn số điện thoại này hay không, nếu bạn quyết định chặn thìclick Block this Contacts.

chan-cuoc-goi-tren-iphone-02
Xác nhận chặn liên lạc vừa chọn

Cách 2: Chặn cuộc gọi từ những số có sẵn trong danh bạ

Đối với những số đã được lưu sẵn trong danh bạ thì việc chặn được thực hiện khá dễ dàng chỉ trong 2 bước cơ bản:

Bước 1: Chúng ta di chuyển đến ứng dụng Danh bạ trên giao diện chính của iPhone, sau đó click vào Danh bạ để lọc số muốn chặn.

Bước 2: Sau khi xác định số muốn chặn, trong các tùy chọn tác vụ của số điện thoại, bạn nhấn chọn Chặn người gọi này. Màn hình cảnh báo sẽ yêu cầu bạn xác nhận xem có muốn chặn người gọi này hay không, nếu muốn bạn chỉ nhấn Chặn liên hệ để xác nhận.

chan-cuoc-goi-tren-iphone-03Xác nhận chặn cuộc gọi từ số điện thoại này

Với 2 cáchđơn giản mà chúng tôi đề cập trên, hi vọng các bạn sẽ chặn cuộc gọi trên iPhone, từ đó giải quyết được tát cả những mối phiền hà không đáng có.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *