2 cách khóa tin nhắn trên iPhone dễ dàng

2 cách khóa tin nhắn trên iPhone dễ dàng

Điện thoại di động là nơi để bạn lưu giữ thông tin cá nhân, vì thế chúng cần được bảo mật một cách tốt nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách khóa tin nhắn trên iPhone giúp bảo vệ thiết bị của bạn tránh bị xem lén tin nhắn, làm ảnh hưởng đến thông tin cá nhân của mình.

Xem chính xác iphone 6s gia bao nhieu tại TP HCM

Khi iPhone của bạn có tin nhắn đến, mặc định nội dung tin nhắn sẽ được hiển thị trên màn hình khóa. Điều này rất tiện lợi cho bạn đỡ mất thời gian vào ứng dụng để xem, nhưng nội dung tin nhắn của bạn sẽ dễ dàng bị lộ, vì người khác sẽ đọc được mà không cần mở khóa màn hình thiết bị. Do đó, bạn cần khóa tin nhắn trên iPhone bằng 2 cách sau đây:

Cách 1: Thiết lập ẩn chế độ hiển thị tin nhắn trên màn hình khóa iPhone

Bước 1: Trên màn hình iPhone, bạn truy cập Cài đặt.

Bước 2: Chọn mục Thông báo

cach-khoa-tin-nhan-tren-iphone-buoc-2

Bước 3: Sau đó, kéo xuống dưới tìm và chọn mục Tin nhắn.

cach-khoa-tin-nhan-tren-iphone-buoc-3

Bước 4: Chọn chế độ Hiển thị trên màn hình khóa và OFF. Ngay lúc này, khi có tin nhắn đến máy thì nó sẽ không hiển thị trên màn hình khóa nữa.

cach-khoa-tin-nhan-tren-iphone-buoc-4

Bước 5: Tuy nhiên, bạn vẫn muốn tin nhắn vẫn hiển thị trên màn hình khóa, nhưng không hiển thị bản xem trước thì nhấn chọn Off.

cach-khoa-tin-nhan-tren-iphone-buoc-5

Cách 2: Khóa tin nhắn trên iPhone

Lưu ý: Cách này chỉ thực hiện với thiết bị đã Jailbreak và cài Cydia.

Bước 1: Khởi động Cydia lên, tìm và tải ứng dụng LockDown về iPhone.

Bước 2: Sau khi tải LockDown về, bạn khởi động ứng dụng lên. Lúc này giao diện chính của ứng dụng hiện lên như hình mình họa.

cach-khoa-tin-nhan-tren-iphone-buoc-cach-2

+ Safety Word: Tại mục này bạn hãy thực hiện đăng lý tên tài khoản để sử dụng ứng dụng LockDown Pro, cũng như nếu bạn chẳng may quên mật khẩu khóa tin nhắn bạn còn có thể lấy pass lại.

+ Password: Nhập mật khẩu mà bạn muốn đặt để khóa cho tin nhắn.

cach-khoa-tin-nhan-tren-iphone-buoc-cach-3

+ Confirm: Xác nhận lại mật khẩu vừa gõ bên trên.

Bước 3: Sau khi đã nhập hết các thông tin bên trên, bạn nhấn Save. Sau đó quay trở lại màn hình chính và chọn mục tin nhắn để cài đặt mật khẩu và dĩ nhiên nếu không nhập đúng mật khẩu thì bạn sẽ không thể xem được tin nhắn.

Ngoài ra, bạn có thể dùng Touch ID trên ứng dụng này để khóa tin nhắn. Với phương pháp này sẽ giúp bạn dễ dàng mở khóa tin nhắn thay vì phải nhập mã mở khóa, vì thế sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *