5 cách giúp dữ liệu iPhone được bảo mật tối đa nhất

5 cách giúp dữ liệu iPhone được bảo mật tối đa nhất

 

Nhờ vào cấu hình mạnh mẽ, tính ổn định và tối ưu cao, do đó iPhone là chiếc smartphone được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn vẫn không thể nào chắc chắn 100% rằng iPhone của mình sẽ được an toàn trong khi hầu hết các loại phần mềm độc hại đều nhắm vào đây.

 Dịch vụ mua iphone trả góp giá tốt nhất

Nếu bạn đang gặp vấn đề về bảo mật thông tin trên iPhone, hãy tham khảo những phương pháp bảo mật bên dưới nhé:

 

  1.   Lướt web  an toàn với Kaspersky Safe Browser

 

Với người dùng di động nói chung và iPhone nói riêng, lướt web là một công việc quen thế nhưng đây cũng chính là một trong những nguyên nhân của việc bị đánh cắp thông tin trên iPhone.

 du-lieu-iphone-duoc-bao-mat

Kaspersky Safe Browser giúp người dùng lọc những đường dẫn dính mã độc và nội dung không phù hợp, tránh cho người dùng người dùng trở thành nạn nhân của những website lừa đảo. Ngoài ra, Kaspersky Safe Browser cũng mang đến những bản cập nhập hỗ trợ việc sử dụng các dịch vụ đám mây và đồng thời hỗ trợ hầu hết những trình duyệt phổ biến nhất hiện nay như Google, Bing… Đây một ứng dụng được cung cấp miễn phí được nhiều người tin dùng.

  1. Tạo thói quen quản lý mật khẩu với 1Password

 

Thói quen tạo 1 password cho tất cả các tài khoản để dễ ghi nhớ chứa nguy hiểm khôn lường, vì thế nếu bạn có thói quen này thì nên bỏ ngay nhé. Với những ai sử dụng thiết bị iOS (iPhone, iPod Touch, iPad), có một giải pháp toàn diện mang tên 1Password từ hãng phần mềm Agile Web Solution. Phần mềm này có tác dụng tạo ra một password chung, rất an toàn và đáng tin cậy cho tất cả các tài khoản của người dùng. Đây là phần mềm tính phí tuy nhiên lại rất có ích trong vấn đề bảo mật điện thoại.

  1.    Wickr cho phép bạn gửi những tin nhắn tự hủy

 

Wickr chính là ứng dụng hoàn hảo trên iPhone mà bạn đang tìm kiếm giúp bạn thu hồi lại những tin nhắn đã “lỡ tay” gửi để bảo mật tối đa thông tin. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể tự xóa hình ảnh và video nhạy cảm hoặc các tin nhắn dạng văn bản đã gửi đi chỉ trong vài phút hoặc thậm chí vài giây.

  1.    Sử dụng ứng dụng Keeper Password & Data Vault

 

Keeper Password & Data Vault là một trong những ứng dụng an toàn và dễ dàng sử dụng để quản lý mật khẩu, thông tin cá nhân của bạn. Ở bất cứ nơi nào bạn có thể truy cập an toàn mật khẩu, thông tin cá nhân và thông tin đăng nhập trên các trang web và đồng bộ liền mạch trên thiết bị thông minh. Ứng dụng được cung cấp miễn phí, đồng thời giúp chia sẻ lưu trữ với thành viên khác trong gia đình hoặc các nhóm kinh doanh; Các tính năng mã hoá dữ liệu cao cấp áp dụng theo tiêu chuẩn bảo mật của quân đội giúp bảo vệ dữ liệu của bạn.

  1.   Tải ngay ứng dụng HotSpot Shield VPN

 

Là ứng dụng giúp bảo vệ toàn bộ quá trình lướt web của người dùng, Hotspot Shield giữ an toàn kết nối tại cả mạng Internet ở nhà & mạng Internet Công Cộng (cả có dây lẫn không dây). Ứng dụng này bảo vệ danh tính của bạn bằng cách đảm bảo rằng tất cả các giao dịch trên web (mua sắm, điền mẫu đơn, tải xuống) được giữ an toàn thông qua HTTPS. Bên cạnh đó, Hotspot Shield còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí dành cho việc sử dụng dữ liệu mạng. Đây một ứng dụng được cung cấp miễn phí.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn 5 cách giúp dữ liệu iPhone được bảo mật tối đa nhất. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã biết bảo vệ chiếc điện thoại của mình.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *