6 lí do khiến iPhone 6S Plus là chiếc iPhone tuyệt vời nhất

iPhone 6S Plus tuy đã được ra mắt khá lâu nhưng độ hot của chúng đến nay vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Với những nâng cấp ưu việt và vượt trội hơn những mẫu smartphone khác, có thể nói iPhone 6S Plus là chiếc smartphone được rất nhiều người mong muốn sở hữu. Chúng ta cùng điểm qua 6 lí do khiến iPhone 6S Plus là chiếc iPhone tuyệt vời nhất.

 Nên xem ngay: iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

iPhone 6S Plus là một chiếc smartphone có sức hút khủng khiếp nhất từ trước đến nay, điều này đã được chứng minh qua số lượng bán ra đạt con số khổng lồ 13 triệu máy chỉ trong tuần đầu tiên ra mắt. Lý do không chỉ vì nó lớn nhất, mới nhất trong các đời máy của Apple mà còn vì rất nhiều ưu điểm tuyệt vời khác. Với 6 lí do dưới đây chắc chắn bạn sẽ hiểu rõ vì sao iPhone 6 Plus lại có những lời khen như vậy:

6 lí do khiến iPhone 6S Plus là chiếc iPhone tuyệt vời nhất:

  1. Tuổi thọ pin

Với những smartphone nói chung và iPhone nói riêng, vấn đề pin là một trong những yếu tố quyết định đi đến trải nghiệm của người dùng. Các thể hệ iPhone trước đây chưa hề được người dùng đánh giá cao về thời lượng pin, nhưng iPhone 6S Plus đã xóa đi cái dớp đó.

6-li-do-khuyen-iphone-6s-plus-la-chiec-iphone-tuyet-voi-nhat-1

Cụ thể hơn, iPhone 6S Plus có thời gian sử dụng lên đến 9 giờ 11 phút tương đương với siêu phẩm mới nhất của Samsung Galaxy Note 5. Với các mẫu máy tiền nhiệm: iPhone 6 chỉ đạt 5 giờ 22 phút, iPhone 6 Plus đạt 6 giờ 32 phút.

  1. Chip Apple A9

Apple A9 vẫn đi đầu trong những dòng chip di động mạnh nhất mặc dù các thiết bị Android cao cấp đang cạnh tranh nhau cực kỳ khốc liệt. Thông qua các bài kiểm tra benmark, điểm số của con chip mới này tốt hơn bất kì con chip nào khác ở thời điểm hiện tại như Qualcomm Snapdragon 810 và Samsung Exynos 7420 được trang bị lần lượt trên Galaxy S6 và Galaxy Note 5.

6-li-do-khuyen-iphone-6s-plus-la-chiec-iphone-tuyet-voi-nhat-2

Bên cạnh đó, so với những thế hệ tiền nhiệm, iPhone 6S còn cho thấy tốc độ và sự mượt mà  của mình hơn nhiều lần.

  1. Nhôm series 7000

Chắc hẳn, nhiều người dùng còn cảm thấy hoang mang vì scandal bẻ cong của iPhone 6 Plus năm ngoái. Tuy nhiên, đối với dòng iPhone 6S Plus, Apple đã sử dụng một chất liệu mới mạnh mẽ hơn với chất liệu nhôm series 7000 cứng cáp hơn nhiều.

6-li-do-khuyen-iphone-6s-plus-la-chiec-iphone-tuyet-voi-nhat-3

  1. Màn hình 3D Touch

Với iPhone 6S Plus, một tính năng hot nhất khiến người dùng rất muốn sở hữu đó là công nghệ màn hình 3D Touch, giúp làm mới trải nghiệm trên iPhone đồng thời cho rất nhiều ứng dụng được hưởng lợi.

6-li-do-khuyen-iphone-6s-plus-la-chiec-iphone-tuyet-voi-nhat-4

  1. Cảm biến máy ảnh mới

iPhone 6S Plus được nâng cấp camera trước tư 1.2 MP lên 5 MP và camera sau từ 8 MP lên 12 MP, mọi thứ từ hình ảnh đến chất lượng video trên iPhone 6S Plus đều được nâng lên một tầm cao mới và đôi khi còn hơn cả những sản phẩm được đánh giá cao như Galaxy S6 và LG G4.

6-li-do-khuyen-iphone-6s-plus-la-chiec-iphone-tuyet-voi-nhat-5

  1. Ổn định quang học OIS

Từ trước đến nay, chỉ duy nhất iPhone 6S Plus được trang bị công nghệ chống rung quang học, giúp cho chất lượng hình ảnh, video và chống rung của máy được cải thiện vượt bậc.

6-li-do-khuyen-iphone-6s-plus-la-chiec-iphone-tuyet-voi-nhat-6

Từ những lí do trên cho thấy, iPhone 6S Plus là một chiếc iPhone tuyệt vời nhất đáng được người dùng tin tưởng và lựa chọn.

 Chi tiết về giá iphone 6s hiện nay xem thêm tại đây

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *