6 thủ thuật iOS cực kỳ hữu dụng cho iPhone

6 thủ thuật iOS cực kỳ hữu dụng cho iPhone

Bạn đang sử dụng iPhone nhưng liệu bạn đã biết những thủ thuật cực hay trên iOS hay chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 6 thủ thuật iOS để giúp bạn khai thác tối đa chiếc iPhone của mình.

Không hẳn là những thủ thuật lớn và quan trọng tuy nhiên 6 thủ thuật iOS dưới đây sẽ làm hoàn thiện hơn trải nghiệm của bạn cùng chiếc iPhone mà không phải ai cũng biết.

thu-thuat-huu-dung-iphone

 

  1.    Gọi đến các số máy nội bộ

Mẹo này vô cùng có ích khi bạn cần thực hiện cuộc gọi đến các tổng đài tư vấn phải trả chi phí cao, người dùng phải chấp nhận việc phía dịch vụ yêu cầu nhập các số để liên hệ đến các bộ phận khác nhau. Từ giờ bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá cho việc gọi điện thoại nhờ mẹo sau:

Xem link mua iphone trả góp: http://www.vietanhmobile.com/mua-dien-thoai-iphone-tra-gop-lay-lien/

Nếu bạn đã biết phải nhập những số nào để liên hệ đến bộ phận tư vấn liên quan, thì trước tiên hãy nhập số máy chính và sau đó nhân giữ * để xuất hiện dấu phẩy rồi mới nhập các số để truy cập bộ phận tư vấn cần thiết.

  1.    Tắt quảng cáo khi đang chơi game offline

Thật khó chịu khi bạn đang chơi game offline vẫn phải đối mặt với những quảng cáo dày đặc đúng không nào. Nếu không muốn bị làm phiền bởi những ứng dụng chứa đầy quảng cáo bạn hãy thử ngay mẹo nhỏ dưới đây: Bạn chỉ việc kích hoạt chế độ máy bay tại Trung tâm kiểm soát, mà không cần phải dùng bất cứ phần mềm bên thứ 3 nào để chặn quảng cáo.

  1.    Dọn dẹp RAM mà không cần khởi động máy

Một mẹo nhỏ giúp bạn dọn dẹp RAM mà không cần khởi động máy một cách dễ dàng đó là nhấn giữ phím nguồn cho đến khi xuất hiện dòng chữ “Trượt để tắt nguồn”. Sau đó, hãy thả phím nguồn ra và nhấn giữ phím Home cho đến khi màn hình chủ xuất hiện, như vậy RAM đã được dọn dẹp và thiết bị của bạn đã trở nên mượt mà hơn.

  1.    Mở lại tab vừa đóng trên safari

Nhấn giữ dấu + trong mục liệt kê các tab, danh sách các Tab vừa được đóng sẽ hiển thị để người dùng dễ dàng khôi phục hơn.

  1.    Tạo kiểu rung riêng cho iPhone

Cách thực hiện khá đơn giản chỉ cần vào Cài đặt > chọn Âm thanh > chọn Nhạc chuông. Sau đó vào Rung > Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy Tạo kiểu rung mới. Ngay lúc này bạn đã có thể thoải thích tạo kiểu rung bằng cách chạm vào màn hình, nhấp nhanh để tạo rung ngắn và nhấn giữ lâu để tạo rung dài.

thu-thuat-huu-dung-iphone-hay

  1.       Khắc phục tình trạng iPhone bị đứng, treo máy

Một lỗi rất thường xảy ra trên smartphone nói chung và iPhone nói riêng đó là lỗi đứng máy, treo máy. Nếu bạn cũng gặp tình trạng này, hãy thử khởi động nóng thiết bị bằng cách nhấn và giữ đồng thời phím Home và phím nguồn đến khi màn hình khởi động xuất hiện, chỉ như vậy thôi là điện thoại của bạn sẽ hoạt động ổn định, mượt mà trở lại.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ với các bạn 6 thủ thuật iOS cực kỳ hữu dụng cho iPhone. Hy vọng với những thủ thuật này sẽ giúp bạn trải nghiệm chiếc iPhone của mình một cách tốt nhất.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *