Apple sẽ trang bị Camera 8 megapixel cho iphone 6

Theo các tư liệu rò rỉ thì Apple sẽ nâng cấp tính năng chụp ảnh của iphone 6, tuy nhiên nhiều khả năng cho thấy Apple sẽ không tăng số chấm cho camera phía sau của iphone mà tập trung vào cải tiến chất lượng ảnh. Điều đó đã làm các cổ phiếu của các nhà cung cấp Camera iphone 6 bị tụt giảm mạnh theo Nomura Securities cho biết.

camera-8-megapixel-cho-iphone-6 (1)Apple sẽ trang bị Camera 8 megapixel cho iphone 6 

Nhà phân tích Ming Chi Kuo báo rằng với phiên bản iphone 6 Apple sẽ cải thiện cho thiết bị này tính năng ổn định quang học (OIS) bởi họ luôn muốn biến thiết bị di động của họ thành một máy ảnh chuyên dụng.

Còn nhớ, trên iphone 5s thật sự tuyệt vời và làm hài lòng khách hàng với sự cải thiện của camera 2 đèn flash, khả năng sắp xếp, bố cục hình ảnh gọn gàng và đẹp mắt theo dòng thời gian của hệ điều hành ios 7. Theo đánh giá ban đầu Apple sẽ không thể cạnh tranh với các hãng như Samsung, Nokia hay Sony nếu chỉ sử dụng camera 8 MP thay vì 16 MP và khả năng người dùng iphone sẽ giảm mạnh vì họ chỉ thích chụp hình bằng điện thoại của mình hơn.

camera-8-megapixel-cho-iphone-6 (5)

Apple đã thành công trong việc sử dụng màn hình Retina cho iphone 5s, ipad air…đồng thời camera luôn được cải thiện với độ phân giải màn hình tăng lên. Chứng tỏ nguồn tin iphone 6 dùng camera 8 MP chỉ là thông tin dự đoán không chính xác với thực tế hiện nay.

Với sự phát triển hiện nay luôn đi kèm với nhiều tính năng đồ họa chắc chắn rằng Apple sẽ phải nâng cấp máy ảnh cho dòng iphone 6 ít nhất  12MP,  tích hợp thêm tính năng zoom quang học. Ngoài ra module camera mới sẽ cải thiện khả năng chụp thiếu sáng bằng cách cho phép nhiều ánh sáng tới cảm biến hơn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *