Apple tạo thêm một tài khoản trên mạng xã hội Twitter

Vừa qua, Apple tạo thêm một tài khoản trên mạng xã hội Twitter giúp người dùng dễ dàng nêu ý kiến thắc mắc hơn và có thể được giải đáp nhanh chóng hơn. Kênh này cũng được cho là một cách nữa để Apple nhanh chóng nắm bắt các vấn đề của người dùng, thể hiện sự chu đáo của mình trước tin đồn không lắng nghe ý kiến khách hàng  sau Scandal về iPad Pro.

 Nên xem ngay: iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Kênh hỗ trợ trên tài khoản Twitter của Apple đã chính thức được ra mắt với tên gọi @AppleSupport vào ngày 4/3/2016 vừa qua. @AppleSupport sẽ giúp trả lời các câu hỏi của người dùng về kỹ thuật thông qua các tweet và hướng dẫn cặn kẽ họ cách giải quyết.

apple-tao-them-mot-tai-khoan-tren-mang-xa-hoi-twitter-1

Sau khi được chính thức ra mắt, thì tài khoản của Apple đã có đến 121.000 người theo dõi và trên 2.200 lần tweet hướng dẫn trực tiếp người dùng xử lí các vấn đề của họ chỉ sau 24 giờ đầu tiên. Quả thật, người dùng Apple rất thích thú với việc hỗ trợ trực tuyến này và chắc chắn điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích sử dụng hơn cho fan Táo.

apple-tao-them-mot-tai-khoan-tren-mang-xa-hoi-twitter-2

Cụ thể hơn, chỉ là 2-3 phút thì các nhân viên hỗ trợ của Apple sẽ có một câu hỏi được tư vấn và con số đó hẳn sẽ rút lại còn vài giây nếu thông tin tài khoản này được phổ biến hơn. Tuy nhiên, một số thông tin lại cho rằng tài khoản này hoạt động chỉ 15 giờ một ngày thay vì sẽ hỗ trợ 24/24.

Dù vậy, nếu so với các hãng khác thì Apple tranh thủ lợi thế mạng xã hội của Twitter là khá muộn. Một điều đáng lẽ một hãng như Apple phải nên làm từ rất lâu. Apple đã có tài khoản mới trên Twitter nhưng nhìn chung sự hiện diện của Apple trên mạng xã hội này vẫn còn khá mỏng. Tài khoản @Apple được đăng kí nhưng không hoạt động và công ty cũng chưa có page chính trên Facebook.

apple-tao-them-mot-tai-khoan-tren-mang-xa-hoi-twitter-3

Song, việc Apple tạo thêm một tài khoản trên mạng xã hội Twitter cũng đã đánh dấu sự thay đổi nhiều hơn trong việc phục vụ người dùng. Hy vọng mọi người sẽ biết đến kênh hỗ trợ mới của Apple trên Twitter cũng như cần hướng giúp đỡ từ Apple.

Chi tiết về giá iphone 6s hiện nay xem thêm tại đây

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *