Bản mô phỏng iPhone 6 siêu mỏng

Mới đây nhà phát triển smartphone Martin Hajek người Hà Lan đã cho trình làng một loạt hình ảnh mới nhất về bản mô phỏng iPhone 6 với kích cỡ siêu mỏng và màn hình được kéo dài ra tận các cạnh độc đáo và đẹp mắt theo trí tưởng tượng của mình.

ban-dung-iphone-6-sieu-mong (1)

IPhone 6 được trang bị màn hình 4.7 inch, 5.5 inch và 5.7 inch thay vì màn hình chỉ 4 inch như trên iPhone 5S. Điểm nhấn đáng chú ý trong mẫu thiết kế này đó là màn hình bo tròn và được kéo rộng sát các cạnh, và đặc biệt tương tự như iPhone 3Gs các nút điều khiển âm thanh được tích hợp thống nhất lại thành 1 nút trong iPhone 6.

 

Martin Hajek được biết tới như là một nhà thiết kế tài ba với khả năng biến hình ảnh đồ họa sống động như thật, bản mô phỏng của ông cho thấy bản mô phỏng iPhone 6 sẽ có màn hình bằng đá sapphire siêu bền, đây là một nguyên liệu chỉ đứng sau kim cương. Mô phỏng này có phần giống như iPad Mini II Retina.

ban-dung-iphone-6-sieu-mong (2)

Bản mô phỏng iPhone 6 siêu mỏng

Sự phát triển của ứng dụng kèm theo nhu cầu giải trí và đồ họa ngày càng cao của khách hàng đòi hỏi Apple phải hòa hợp với thị trường cho ra mắt những dòng sản phẩm có màn hình rộng, đồ họa càng phải luôn nâng cấp.
Quả thật, nhìn vào thiết kế Martin Hajek công nghệ 3D gần như chân thực với những đường nết vô cùng hoàn hảo. Tuy nhiên mô phỏng trên chỉ là một tác phẩm đồ họa tái hiện lại ý tưởng Martin Hajek mà thôi, có vẻ như Apple khá bí mật về thông tin dòng sản phẩm mới của mình từ khi iPhone 5S được ra mắt đến giờ, việc bảo mật thông tin của mình sẽ khiến buổi ra mắt của Apple thành công hơn. Còn theo bạn bản mô phỏng iphone 6 này liệu có thật sự thành sự thật chăng?

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *