“Bắt bệnh” khi Iphone 6 bị virus

Điều mà rất nhiều người dùng hiện nay lo lắng chính là tính bảo mất của các sản phẩm smartphone. Bởi đi kèm với nhiều khả năng sử dụng hiện đại thì chiếc điện thoại này cũng có thể là mục tiêu đánh cắp dữ liệu của tin tặc và các loại virus khác nhau. Vậy làm thế nào để người dùng nhận biết được khi Iphone 6 bị virus? Việt Anh Mobile sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức về vấn đề này:

Tham khảo iphone 6 gia bao nhieu tiền hiện nay?

Dấu hiệu cho thấy Iphone 6 bị virus?

  • Dấu hiệu cụ thể nhất là khi Iphone 6 của bạn bắt đầu có dấu hiệu bị đơ. Sản phẩm này trước nay vẫn nổi tiếng và đánh bật rất nhiều người anh em cùng phân khúc bởi khả năng cảm ứng hoàn hảo, tốc độ nhạy bén và cho người dùng hiệu năng sử dụng tuyệt vời. Biểu hiện máy đơ nhiều và thường xuyên hơn chính là biểu hiện Iphone 6 bị virus
  • Khi máy bị hao hụt pin nhanh, dù thời gian sử dụng rất ít, điều đó cho thấy rằng điện thoại của bạn đang tiêu tốn năng lượng cho những hoạt động ngầm mà bạn không hề biết. Lý do chai pin, pin hỏng cũng có thể được đưa ra nhưng rõ ràng nếu như bạn mới sử dụng máy chưa lâu, việc pin hỏng hoặc chai phồng hoàn toàn không logic.
  • Khi các cuộc gọi đến phát ra những âm thanh lạ, khó thực hiện được cuộc gọi theo ý muốn, hoặc chất lượng cuộc gọi kém, không đạt như ý muốn.  Điều này rất có thể là dấu hiệu cho thấy virus đang hoành hành trong điện thoại của bạn và cần phải mang ngay điện thoại của bạn đi sửa rồi đây.

“Phòng bệnh” cho Iphone 6 không bị virus

Để tránh cho điện thoại của bạn không gặp những trường hợp virus tấn công, hãy làm ngay những điều sau đây, và nhớ sửa thói quen xấu của mình khi dùng Iphone để không “lôi kéo” virus về máy bạn nhé!

- Hạn chế sử dụng dây cáp để kết nối thiết bị với máy tính bởi vì rất có thể chiếc máy tính của bạn đã bị nhiễm virus và dễ dàng truyền virus đó sang iPhone 6 của bạn.

iphone-6-bi-virus


- Tiến hành Restore lại máy iPhone 6/6S ngay khi Iphone 6 bị virus. Bởi sau khi bạn đã Restore điện thoại của mình, thì chắc chắn rằng trong máy của bạn sẽ không còn virus xâm nhập. Bạn cũng đừng quên phải sao lưu dữ liệu trước khi Restore tránh mất những dữ liệu cần thiết.

- Cẩn thận đối với các đường Link lạ: Nếu như có ai đó gửi cho bạn một đường Link lạ, không có sự đảm bảo nào, lúc đó, bạn nên thận trọng trước khi nhấp vào đó. Nếu như thấy nghi ngờ, tốt nhất bạn không nên nhấp vào đó để tránh virus xâm nhập vào iPhone 6 của bạn nhé!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *