Bí quyết chụp hình bằng iPhone không kém gì thợ chụp chuyên nghiệp

Bí quyết chụp hình bằng iPhone không kém gì thợ chụp chuyên nghiệp

 

iPhone là một trong những smartphone cao cấp được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay nhờ vào thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ, đồng thời điểm nhấn chính đó là bộ đôi camera cao cấp, rất biết nịnh mắt người dùng. Thế nhưng với những người mới bắt đầu sử dụng iPhone, có thể chúng ta sẽ chưa biết cách chụp hình bằng iPhone một cách chuyên nghiệp, và phải dùng đến ứng dụng của bên thứ ba mới có thể khai thác tối đa camera của iPhone.

Dịch vụ mua iphone trả góp giá tốt nhất

Gần đây cộng đồng iPhone đã săn lùng một ứng dụng chụp ảnh trên iPhone có tên là Halide, giúp mang lại những bức ảnh không khác gì thợ chụp hình chuyên nghiệp. Đây là ứng dụng do hai cựu binh của giới công nghệ là Benjamin Sandofsky, cựu kỹ sư Twitter và Sebastiaan de With, cựu nhà thiết kế Apple, phát triển.

 

Vậy ứng dụng này có điểm gì đặc biệt mà có thể thu hút người dùng một cách mạnh mẽ đến như vậy?

 

Những gì Halide mang lại sẽ khiến bạn khá bất ngờ đấy. Ứng dụng này mang đến khả năng điều khiển thủ công để thay đổi các cài đặt như độ phơi sáng, điểm lấy nét, ISO, tốc độ màn trập, cân bằng trắng lấy nét theo ý muốn người dùng. Tính năng đột phá hết sức đặc biệt ngay cả các nhiếp ảnh gia nghiệp dư nhất cũng không thấy rắc rối khi dùng chức năng chỉnh tay.

Với giao diện thân thiện, bằng cách vuốt tay qua màn hình bạn dễ dàng điều chỉnh nhiều cài đặt khác nhau trong ứng dụng. Với Halide bạn chỉ mất thời gian ngắn để học các thao tác tương tự như các máy cơ cũ, bạn vuốt để thay đổi độ phơi sáng hay lấy nét.

 bi-quyet-chup-bang-iphone

Ngoài ra, Halide còn có nhiều tính năng khác dành cho những tín đồ chụp ảnh và dân chuyên nghiệp như Live Histogram, hỗ trợ chụp ảnh RAW hay xác định vùng nào trong ảnh đang trong vùng lấy nét. Halide cũng có chế độ chụp tự động dành cho người mới bắt đầu.

 

Như vậy, nhờ vào Halide chắc chắn người dùng sẽ cảm thấy hài lòng hơn với những bức ảnh mà mình chụp được bằng iPhone. Dưới đây là một số ảnh chụp được bằng iPhone với sự hỗ trợ của phần mềm siêu độc đáo này, mời bạn hãy chiêm ngưỡng.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn bí quyết chụp hình bằng iPhone không kém gì thợ chụp chuyên nghiệp nhờ vào ứng dụng Halide. Chúc bạn sẽ có nhiều bức ảnh tuyệt đẹp sau khi xem qua bài viết này.

 

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *