Biến iPhone 6S làm cân điện tử độc lạ

iPhone 6S được ra mắt cách đây không lâu tuy nhiên nó đã được người dùng đánh giá khá cao về thiết kế lẫn tính năng. Bên cạnh những tính năng nổi trội thì chắc hẳn ít ai có thể ngờ rằng người dùng có thể biến iPhone 6S làm cân điện tử độc lạ ngay trên chính trình duyệt web mặc định của thiết bị.

bien-iphone-6s-lam-can-dien-tu-doc-la (1)

Apple đã trang bị công nghệ 3D Touch lên màn hình iPhone 6S và theo lý thuyết thì đây chính là điểm mấu chốt để biến chiếc điện thoại này thành cân điện tử. Thoạt nghe thì bạn có thể nghĩ đó là hư cấu vì một chiếc điện thoại không tài nào có thể biến thành cái cân khối lượng được, tuy nhiên trên thực tế đó là việc hoàn toàn có thể. Sau đây là cách mà chúng tôi có thể biến iPhone 6S làm cân điện tử độc lạ chỉ trong vài nốt nhạc:

Hướng dẫn biến iPhone 6S làm cân điện tử độc lạ:
Bước 1: Truy cập web hỗ trợ
Đầu tiên, mở trang web này tại đây trên trình duyệt Safari của iPhone 6S để chuyển đến giao diện website hỗ trợ. (http://pltarun.github.io/scale/)

bien-iphone-6s-lam-can-dien-tu-doc-la (1)

Bước 2: Hướng dẫn cân
Khi đã truy cập web ở bước 1, người dùng có thể đặt các vật nặng khác nhau lên chính màn hình thiết bị của mình. Do đây là cân điện tử nên 6S chỉ hỗ trợ các đồ vật nhỏ có đơn vị là grams thôi nên đừng dại cân vật gì đó có trọng lượng lớn nếu như không muốn hi sinh 6S của mình nhé.

bien-iphone-6s-lam-can-dien-tu-doc-la (2)

Ứng dụng nền web này sẽ xử lý cho bạn những công đoạn tính toán phía sau. Đây là giao diện trang web hỗ trợ “cân đo” bạn có thể đánh dấu lại trang này để phòng trường hợp sau này cần có thể mở nhanh được mà không cần phải lục lại tìm địa chỉ đường dẫn.

 bien-iphone-6s-lam-can-dien-tu-doc-la (3)

Như vậy chỉ với kết nối internet là bạn đã có thể biến iPhone 6S làm cân điện tử độc lạ một cách đơn giản rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công!

bien-iphone-6s-lam-can-dien-tu-doc-la (4)

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *