Biến iPhone thành máy ảnh chuyên nghiệp

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể biến iPhone thành máy ảnh chuyên nghiệp với bộ ống kính Moment. So với những sản phẩm khác trên thị trường thì bộ ống kính Moment được thiết kế bằng kim loại, thấu kính chất lượng và đặc biệt là có ngàm để thay ống kính.

bien-iphone-thanh-may-anh-chuyen-nghiep (1)

Được biết, iPhone là dòng điện thoại được người dùng đánh giá cao bởi nó có khả năng chụp ảnh khá tuyệt vời. Dù rằng đã có rất nhiều hãng cạnh tranh khác có cấu hình cao hơn iPhone song nhờ tính dễ sử dụng, chất lượng ảnh tốt và lượng ứng dụng cực kỳ phong phú thì iPhone vẫn cứ đứng đầu vị thế và chiếm được nhiều tình cảm của người dùng.
Tuy được mệnh danh là chiếc điện thoại cao cấp và chụp ảnh sắc nét nhất nhưng đứng trên phương diện là người thích chụp ảnh thì camera của iPhone vẫn còn một số điểm hạn chế. Những gì hiện có của iPhone sẽ làm chiều lòng các khách hàng dễ tính, ngược lại số khác lại muốn có được nhiều hơn. Hiểu được điều đó, các nhà sản xuất đã cho ra đời những phụ kiện để thỏa lấp mong muốn của người dùng.

bien-iphone-thanh-may-anh-chuyen-nghiep (1)

Vào đầu năm 2014, những nhà sáng lập máy ảnh Contour Camera đã tiến hành chiến dịch gây quỹ nhằm phát triển và sản xuất 2 loại phụ kiện ống kính mới cho smartphone bao gồm: Moment Wide và Moment Tele. Bộ ống kính Moment được thiết kế cao cấp bằng kim loại, thấu kính chất lượng và có ngàm để thay ống kính tương tự máy ảnh chuyên dụng, nhờ đó nó đã tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm khác trên thị trường.
Khi lắp ống kính Moment Wide vào iPhone sẽ cho ra tiêu cự tương đương 18 mm trên máy ảnh Frame, thích hợp với việc chụp chân dung hơn ống kính Moment Tele sẽ mang đến tiêu cự 60 mm cho người dùng.

bien-iphone-thanh-may-anh-chuyen-nghiep (2)

Tuy nhiên, với những chất lượng đó thì giá thành của Moment không hề rẻ, ước tính một lens có giá 99,99 USD. Đi kèm với sản phẩm ống kính thì đó sẽ là một tấm nhựa để dán lên khu vực cụm camera của iPhone. Người dùng có thể thay đổi ống kính một cách dễ dàng thông qua miếng dán liên kết này.
Hình ảnh khi đi qua ống kính Moment Lens vẫn giữ được độ sắc nét và đạt được hiệu ứng tiêu cự mong muốn cho một số thể loại ảnh như phong cảnh, chân dung. Với bộ ống kính Moment thì việc biến iPhone thành máy ảnh chuyên nghiệp chỉ trong nháy mắt.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *