Bộ Emoji tuyệt đẹp cho iPhone, iPad chạy iOS 9

Nếu bạn thường xuyên sử dụng các biểu tượng cảm xúc hoặc emoticon thì trên hệ điều hành iOS 9 sẽ mang đến cho bạn bộ Emoji iOS 9 tuyệt vời hơn. Đây là những điểm mới và bổ sung thêm bộ Emoji tuyệt đẹp cho iPhone, iPad chạy iOS 9 nhằm mang tới cho người dùng những trải nghiệm cảm xúc thú vị và đa dạng.

Hệ điều hành iOS 9 đã cải thiện rất nhiều về giao diện người dùng, điều đặc biệt là trên hệ điều hành này còn bổ sung thêm các ứng dụng, emoji và tăng tốc iOS 9. Tuy nhiên, để tải bổ sung 150 Emoji iOS 9 cho iPhone, iPad thì trước tiên thiết bị của bạn cần phải jailbreak.

Hướng dẫn cài đặt bộ Emoji tuyệt đẹp cho iPhone, iPad chạy iOS 9:

  1. Cài đặt BytaFont 2 và Emoji iOS 9.1 Backup (D) trên Cydia

Từ trên thiết bị iPhone/iPa, vào Cydia và tìm “BytaFont 2” rồi tiến hành Cài đặt – Modify (như hình dưới) để Setup BytaFont 2.

bo-emoji-tuyet-dep-cho-iphone-ipad-chay-ios-9 (1)

 

Khởi động lại thiết bị sau khi đã cài đặt xong BytaFont 2, tiếp tục cài đặt Emoji iOS 9.1 Backup (D) trên thiết bị bằng cách vào Cydia và tìm “Emoji iOS 9.1 Backup (D)” chọn Cài đặt – Modify. Đợi thiết bị khởi động lại ta qua bước kế tiếp.

  1. Thêm nguồn và cài đặt Emoji83+

Trở lại Cydia chọn thêm Source với địa chỉ “poomsmart.github.io/repo” rồi tiến hành tìm kiếm Emoji83+ và cài đặt tương tự như trên.

 

bo-emoji-tuyet-dep-cho-iphone-ipad-chay-ios-9 (2)

 

  1. Thiết lập BytaFont 2 trên điện thoại

Để tiến hành thêm mới Emoji83+ cho thiết bị của mình, bạn hãy mở BytaFont 2 chọn Swap Mode (như hình).

Chọn Emoji và chọn EmOji_iOS 9.1 cho tới khi nhận được thông báo “Are you sure you want to proceed? If you proceed, your device will respring” bạn nhấn Yes để xác nhận hoàn tất.

 

bo-emoji-tuyet-dep-cho-iphone-ipad-chay-ios-9 (3)

 

Trên đây là hướng dẫn cài đặt bộ Emoji tuyệt đẹp cho iPhone, iPad chạy iOS 9, bạn cần thực hiện đầy đủ các bước trên là có thể thực hiện thành công và trải nghiệm các Emoji iOS 9 của mình.

 

bo-emoji-tuyet-dep-cho-iphone-ipad-chay-ios-9 (4)

bo-emoji-tuyet-dep-cho-iphone-ipad-chay-ios-9 (5)

bo-emoji-tuyet-dep-cho-iphone-ipad-chay-ios-9 (6)

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *