Các tính năng nổi trội của Samsung Galaxy S5

Sau nhiều tin đồn, Samsung Galaxy S5 đã chính thức ra mắt với thiết kế và những tính năng đặc biệt thì đây sẽ là một siêu phẩm hứa hẹn làm hài lòng những người dùng công nghệ cao cấp. Sau đây sẽ là những tính năng mới nhất của Samsung Galaxy S5:

  1. Tính năng quét dấu vân tay

Được biết, tính năng quét dấu vân tay của Samsung về cách thức và chức năng sử dụng khá giống với Apple, tuy nhiên về cách thức thì hoàn toàn khác. Với Samsung S5 bạn sử dụng dấu vân tay quét dọc lên phím Home chứ không thể quét  từ mọi hướng như Touch ID của Apple. Mặc khác bạn có thể sử dụng dấu vân tay để đảm bảo an toàn cho các thanh toán của bạn qua điện thoại (PayPal).

  1. Camera siêu khủng

Samsung S5 được trang bị camera lên tới 16 MP, hỗ trợ đèn Flash LED, chế độ HDR cực cao. Chất lượng hình ảnh vẫn đảm bảo khi đối tượng chuyển động, khả năng lấy nét siêu nhanh cho bạn những hình ảnh xuất sắc nhất.

  1. Cảm biến đo nhịp tim

Đây là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của các dòng Smartphone được gắn thiết bị theo dõi nhịp tim cho phép bạn đo mạch bằng chính chiếc điện thoại thông minh của bạn. Hãy cùng video phía dưới trải nghiệm nhé.

  1. Tiết kiệm Pin

Dung lượng pin 2.800 mAh có thể đàm thoại lên tới 21 giờ. Chế độ tiết kiệm pin Ultra Power Saving, khi điện thoại bạn hết pin màn hình sẽ tự chuyển sang màu đen trắng giúp tiết kiệm pin tối đa, thêm 1 ưu điểm nữa làm bạn có thể tháo rời pin thay thế khi cần thiết.

  1. Bộ nhớ lưu trữ

Chiếc smartphone này có dung lượng lưu trữ đến 64GB, khe cắm ổ nhớ Micro SD có thể chứa dung lượng đến 128 GB

      tinh-nang-sam-sung-galaxy-s5Các tính năng nổi trội của Samsung Galaxy S5                             

 

  1. Khả năng chống nước, chống bụi

Với chứng chỉ IP67, Samsung Galaxy S5 có thể sống sót trong nước ở độ sâu 1m trong vòng 30 phút.

Trên đây là một số tính năng nổi trội cùng với một số tính năng khác đã tạo ra một chiếc điện thoại thông minh. Dù có rất nhiều người dùng vẫn không hài lòng về thiết kế vẻ ngoài của Samsung Galaxy S5 nhưng tôi tin đây sẽ là một sản phẩm “hot” ngang ngửa iPhone 5s của Apple

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *