Cách cắt nhạc chuông iPhone 6 trực tiếp trên thiết bị

Làm sao để có thể cắt một đoạn nhạc chuông mà bạn thích nhất trong một bản nhạc hoàn chỉnh? Đó là câu hỏi của rất nhiều người dùng. Nếu như bạn đang sử dụng iPhone 6 và đã jailbreak thành công thì việc cắt nhạc trên iPhone 6 là một điều dễ dàng và nhanh chóng mà không cần đến sự can thiệp của máy tính. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cắt nhạc chuông iPhone 6 trực tiếp trên thiết bị.

Việc cài nhạc chuông cho iPhone 6 sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu thiết bị của bạn đã jailbreak thành công, không còn phải cắm vào máy tính sửa tới sửa lui làm sao cho đúng định dạng của nhạc chuông. Trên Cydia, tải về công cụ cắt nhạc chuông trên iPhone mang tên Unlim Tones, tương thích với phiên bản iOS 8.4 trở xuống và những đời iPhone, iPad, iPod mới nhất.

Cách cắt nhạc chuông iPhone 6 trực tiếp trên thiết bị.

Trên Cydia hãy tải ứng dụng Unlim Tone về (lưu ý để có thể sử dụng miễn phí bạn có thể thêm nguồn tải cydia.vn)

Bước 1: Ngoài màn hình chính, bạn hãy mở ứng dụng Unlim Tone với biểu tượng quả chuông.

cach-cat-nhac-chuong-iphone6-truc-tiep-tren-thiet-bi (1)

Bước 2: Trong ứng dụng có nhiều bảng xếp hạng nhạc chuông khác nhau, nhưng để tự cắt nhạc chuông  bạn hãy bấm vào Make Ringtone.

cach-cat-nhac-chuong-iphone6-truc-tiep-tren-thiet-bi (2)

Bước 3: Lựa chọn iPhone để lấy bài hát hiện có trong máy.

cach-cat-nhac-chuong-iphone6-truc-tiep-tren-thiet-bi (3)

Bước 4: Kéo điểm đánh dấu bắt đầu (số 1) và kết thúc (số 2) của đoạn nhạc chuông và nghe thử (số 3), nếu được thì bấm vào biểu tượng lưu (mũi tên).

cach-cat-nhac-chuong-iphone6-truc-tiep-tren-thiet-bi (4)

Bước 5: Bây giờ hãy vào Cài đặt/Settings > Âm thanh/Sound > Nhạc chuông/Ringtone rồi bấm chọn đoạn nhạc chuông bạn vừa cắt ra vậy là xong.

cach-cat-nhac-chuong-iphone6-truc-tiep-tren-thiet-bi (5)

cach-cat-nhac-chuong-iphone6-truc-tiep-tren-thiet-bi (6)

cach-cat-nhac-chuong-iphone6-truc-tiep-tren-thiet-bi (8)

Bài viết cách cắt nhạc chuông iPhone 6 trực tiếp trên thiết bị giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như dễ dàng hơn trong quá trình cắt nhạc mà không cần sử dụng đến máy tính.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *