Cách chặn cập nhật iOS trên iPhone, iPad

Cách chặn cập nhật iOS trên iPhone, iPad

 

Mặc định, các phiên bản cập nhật iOS mới thường được Apple tích hợp thêm rất nhiều tính năng, đồng thời khắc phục các lỗi còn tồn đọng trước đó. Tuy nhiên, không phải tất cả bản cập nhật iOS đều hữu ích, đặc biệt là thiết bị đã quá cũ, bởi việc cập nhật có thể khiến iPhone, iPad chạy chậm hơn. Bài viết hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có thể vô hiệu hóa tính năng tự động cập nhật iOS trên iPhone, iPad mà không cần Jailbreak.

 

Tham khảo nơi mua iphone tra gop uy tín nhất HCM

 

Cập nhật iOS trên iPhone, iPad nhằm giúp người dùng nâng cấp phiên bản iOS để có những cải tiến, tính năng mới trong quá trình sử dụng. Thế nhưng với các thiết bị iPhone cũ, việc sử dụng các bản cập nhật iOS cũ dùng ổn định, và bạn cũng không muốn lên, thì hãy thực hiện cách chặn cập nhật iOS trên iPhone, iPad mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây nhé.

chan-cap-nhat-ios-tren-iphone

Hướng dẫn chặn cập nhật iOS trên iPhone, iPad:

 

Bước 1 : Để chặn cập nhật iOS trên iPhone, iPad thì trước tiên các bạn cần phải xóa bản cập nhật đã tải về thiết bị bằng cách vào ứng dụng Cài đặt (Settings).

Sau đó nhấn chọn mục Cài đặt chung (General).

chan-cap-nhat-ios-tren-iphone-buoc-1

Bước 2 : Tiếp tục truy cập vào mục Dung lượng iPhone (Storage iPhone)

Tại đây, bạn nhấn chọn vào phiên bản cập nhật iOS mà hệ thống đã tự động tải về iPhone trước đó.

chan-cap-nhat-ios-tren-iphone-buoc-2

Bước 3 : Để xóa bản cập nhật iOS này khỏi thiết bị trước khi thực hiện cách chặn cập nhật iOS trên iPhone, iPad. Các bạn nhấn chọn mục Xóa bản cập nhật (Delete Update).

Ngay lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận thao tác này một lần nữa trước khi thực hiện xóa bản cập nhật, nhấn chọn Xóa như hình trên.

chan-cap-nhat-ios-tren-iphone-buoc-3

Bước 4 : Sau khi thực hiện xong các bước xóa bản cập nhật iOS trên iPhone, iPad bạn truy cập vào địa chỉ trang web TẠI ĐÂY. (https://goo.gl/u8tygJ)

Trên trình duyệt Safari sẽ hiển thị thông báo cho phép truy cập Cài đặt như hình trên, nhấn chọn Cho phép. Chương trình sẽ truy cập vào hệ thống Cài đặt và thông báo phiên bản cập nhật, bạn nhấn chọn Cài đặt (Install) để chặn cập nhật iOS trên iPhone, iPad.

chan-cap-nhat-ios-tren-iphone-buoc-4

Bước 5 : Thiết bị iPhone, iPad của bạn khởi động lại một lần nữa. Khi bạn hoàn tất xong quá trình này là  đã chặn cập nhật iOS trên iPhone, iPad thành công rồi đấy.

 

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách chặn cập nhật iOS trên iPhone, iPad đang được nhiều người quan tâm đặc biệt với những ai không thích cập nhật các phiên bản mới trên iPhone của mình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *