Cách gửi tin nhắn hình trên iPhone 6S

Xã hội phát triển cũng là lúc sản phẩm công nghệ trở nên thông minh hơn, chính vì lẽ đó mà những chiếc smartphone đã và đang có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với đời sống của người dùng. Cụ thể hơn, thay vì chúng ta chỉ nhắn tin với dạng chữ thông thường thì với sự phát triển vượt trội hơn người dùng có thể gửi tin nhắn cho bạn bè dưới dạng hình ảnh giúp họ hình dung ra cảnh vật, sự kiện một cách dễ dàng hơn. Với thủ thuật sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách gửi tin nhắn hình trên iPhone 6S một cách nhanh chóng.

Trong thời điểm hiện tại iphone 6 giá bao nhiêu tiền?

Để có thể sử dụng được tính năng bằng hình ảnh trên iPhone 6S, người dùng cần thực hiện đăng ký với tổng đài và iPhone 6s phải được cài đặt cấu hình MMS thích hợp, dưới đây là những ghi chú các thông số mà bạn cần phải biết:

+ APN (Access Point Name): Điểm truy cập tin nhắn

+ Home Page: Trang chủ tin nhắn MMS

+ Địa chỉ IP của cổng WAP

Sau đó, bạn cần thực hiện các bước sau để đặt cấu hình MMS bằng cách truy cập Settings > chọn Cellular > chọn Cellular Data Network > bật ON. Sau đó nhập các thông tin như Apple ID, các cài đặt mạng sử dụng.

Cách gửi tin nhắn hình trên iPhone 6S:

Bước 1: Trên màn hình thiết bị, bạn chọn Cài đặt

cach-gui-tin-nhan-hinh-tren-iphone-6s-1

Bước 2: Chọn tiếp vào Tin nhắn

cach-gui-tin-nhan-hinh-tren-iphone-6s-2

Bước 3: Tại đây bạn chọn Gửi dạng MMS và sau đó đăng ký sử dụng MMS.

cach-gui-tin-nhan-hinh-tren-iphone-6s-3

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, một thông báo từ nhà mạng hiện ra và bạn chọn vào phần Message > chọn Nhắn tin qua MMS > chọn hình ảnh muốn gửi và nhấn Send để hoàn tất.

Ngoài việc sử dụng tin nhắn MMS để gửi hình ảnh cho bạn bè, người thân…người dùng nên tận dụng các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber…để có thể gửi tin nhắn một cách nhanh chóng mà không cần rườm rà các bước như trên.

Trên đây là cách gửi tin nhắn hình trên iPhone 6S một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vì đây là dịch vụ của nhà mạng nên bắt buộc phải tính phí, chính vì vậy bạn cần cân nhắc mỗi khi sử dụng dịch vụ này để tránh hết tiền trong tài khoản đấy nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công !

 Link thàm khảo iphone 6 giá bao nhiêu tiền hiện nay: http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6-lock-gia-bao-nhieu.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *