Cách hạ cấp iOS 9.2 xuống iOS 9.1

Vừa qua, Apple đã cho ra mắt iOS 9.2 cho iPhone, iPad và iPod Touch với nhiều cải tiến mới cùng một loạt bản vá lỗi. Và cho đến thời điểm này vẫn chưa có báo cáo nào về lỗi, tuy nhiên nếu bạn không thích phiên bản iOS 9.2 thì bạn vẫn có thể khôi phục lại phiên bản trước đó của iOS. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hạ cấp iOS 9.2 xuống iOS 9.1.

Bản cập nhật iOS 9.2 vừa ra mắt bao gồm những cải tiến cho Apple Music và Apple News đồng thời với một số bản vá lỗi dành cho người dùng. Tuy nhiên nếu không thích, bạn vẫn có thể hạ cấp iOS 9.1 trước khi Apple không cho phép người dùng về lại phiên bản thấp hơn 9.2.

Có thể bạn quan tâm: Giá iphone 6 64gb gold bao nhiêu hiện nay?

Lưu ý: Trước khi thực hiện hạ cấp iOS 9.2 xuống iOS 9.1, bạn nên sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng để tránh tình trạng mất hết dữ liệu. Điều quan trọng hơn là bạn không thể sử dụng iTunes hoặc iCloud để sao lưu dữ liệu từ iOS 9.2 xuống 9.1 bởi Apple không cho phép điều đó. Vì thế, bạn nên tự động đồng bộ hóa dữ liệu cá nhân bằng cách sử dụng iTunes hoặc máy tính cá nhân.

Cách hạ cấp iOS 9.2 xuống iOS 9.1:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải file IPSW phiên bản iOS 9.1 cho mỗi thiết bị khác nhau tại đây. (http://www.redmondpie.com/download-ios-9.1-links-for-iphone-ipad-ipod-touch-ipsw/)

Bước 2: Tắt Find My iPhone bằng cách truy cập Settings > iCloud > Find My iPhone.

cach-ha-cap-ios-9.2-xuong-ios-9.1-1

Bước 3: Tiếp tục kết nối thiết bị với máy tính.

Bước 4: Mở iTunes, sau đó chọn thiết bị đã kết nối, trong thẻ Settings mở mục Sumary. Tại đây bạn sẽ thấy tất cả chi tiết liên quan đến thiết bị iOS được kết nối với máy tính, kế cả phiên bản iOS mà nó đang sử dụng.

cach-ha-cap-ios-9.2-xuong-ios-9.1-2

Bước 5: Trên Window, bạn nhấn Shift hoặc trên Mac nhấn Option/Alt, nhấn Restore iPhone.

cach-ha-cap-ios-9.2-xuong-ios-9.1-3

Bước 6: Cuối cùng bạn hãy hướng dẫn và cho phép iTunes thực hiện các phần còn lại.

cach-ha-cap-ios-9.2-xuong-ios-9.1-4

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách hạ cấp iOS 9.2 xuống iOS 9.1 một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *