Cách hiển thị thời tiết trên màn hình iPhone bằng Tweak Forecast

Với những người dùng hay phải làm việc ngoài trời thì yếu tố thời tiết ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc cũng như sức khỏe, bởi vậy thời tiết là mối quan tâm tất yếu của họ. Hiện nay có khá nhiều tweak được phát hành để thiết lập hệ thống cũng như cung cấp các tiện ích hữu dụng cho người dùng iPhone jailbreak. Trong số đó phải kể đến tweak Forecast cho phép bạn xem thời tiết ngay trên màn hình khóa của thiết bị iOS. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hiển thị thời tiết trên màn hình iPhone bằng Tweak Forecast.

Người dùng có thể khám phá và tùy biến thiết bị của mình bằng các tweak khác nhau trong đó có Forecast sau khi đã jailbreak iPhone. Sẽ không còn mất nhiều thời gian như trước đây nữa bởi Forecast sẽ giúp hiển thị thông tin thời tiết trên màn hình khóa iPhone, màn hình chính hoặc cả hai nếu bạn muốn.

Cách hiển thị thời tiết trên màn hình iPhone bằng Tweak Forecast:

Bước 1: Tải và cài đặt tweak Forecast về iPhone.

cach-hien-thi-thoi-tiet-tren-man-hinh-iphone-bang-tweak-forecast (1)

+ Chọn Cài đặt/Settings để tiến hành cài đặt Forecast trên iPhone của mình.

+ Hãy nhấn đồng ý với các điều khoản mà Forecast đưa ra trong quá trình cài đặt, sau đó khởi động lại thiết bị và kích hoạt Forecast.

cach-hien-thi-thoi-tiet-tren-man-hinh-iphone-bang-tweak-forecast (2)

Bước 2: Kích hoạt Forecast

Vào Cài đặt/Settings, gạt nút xanh sang Enabled để kích hoạt tweak Forecast. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh ứng dụng tùy theo ý thích của mình để sử dụng dễ dàng hơn.

cach-hien-thi-thoi-tiet-tren-man-hinh-iphone-bang-tweak-forecast (3)

Với cách hiển thị thời tiết trên màn hình iPhone bằng Tweak Forecast bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian để xem thời tiết như trước đây nữa. Đây là một tweak khá thú vị và mới mẻ phải không nào?

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *