Cách làm dịu màn hình iPhone vào buổi tối

Màn hình iPhone vẫn có thể quá sáng nếu như bạn đang sử dụng điện thoại trên giường vào buổi tối hoặc trong phòng tối ngay khi đã điều chỉnh iPhone ở chế độ sáng thấp nhất. Điều này cũng làm cho bạn khó chịu khi phải nhìn chằm chằm vào màn hình iPhone, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm dịu màn hình iPhone vào buổi tối.
Khi sử dụng iPhone vào buổi tối hoặc trong phòng tối ngay khi đã điều chỉnh iPhone ở chế độ sáng thấp nhất thì iPhone vẫn có thể quá sáng. Tuy nhiên, sẽ có một cách để màn hình có thể dịu hơn nữa mà không phải ai cũng biết, phù hợp cho những ai đang sử dụng iPhone trong bóng tối. Chỉ cần bạn truy cập Settings và chọn lọc mức sáng thấp nhất và sau đó kích hoạt nó từ nút Home theo hướng dẫn như sau đây để làm dịu màn hình iPhone của mình:

Cách làm dịu màn hình iPhone vào buổi tối:
Bước 1: Từ màn hình iPhone, truy cập Settings > General > Accessibility > Zoom

cach-lam-diu-man-hinh-iphone-vao-buoi-toi (1)

Bước 2: Tại Zoom trong phần Settings, bạn chọn bật “on” cho Zoom
Bước 3: Tiếp đến, cuộn xuống trang Zoom trong Settings và chọn Full Screen Zoom trong phần Zoom Region và Low Light cho phần Zoom Filter.

cach-lam-diu-man-hinh-iphone-vao-buoi-toi (2)

Như vậy là chức năng Zoom đã được bât, ngoài ra bạn cũng có thể dùng 3 ngón tay chạm hai lần để phóng to, thu nhỏ, giữ cho độ lọc sáng thấp theo cách phù hợp.
Trường hợp bạn không muốn vào Settings mỗi lần dùng bộ lọc sáng thấp của Zoom, bạn cũng có thể vào trang Accessibility trong Settings và cuộn xuống tận cùng, chạm vào Accessibility Shortcut và chọn Zoom. Click 3 lần vào nút Home để bật Zoom với chế độ lọc sáng thấp.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *