Cách lấy lại mật khẩu giới hạn trên iOS không cần jailbreak

Trên những thiết bị iOS, Apple tạo ra mật khẩu giới hạn nhằm bảo mật thông tin người dùng khi lọt vào tay người khác. Tuy nhiên, trong trường hợp người dùng quên mật khẩu giới hạn thì khi đó bạn sẽ không thể reset thiết bị của mình khi không có mật khẩu này. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu giới hạn trên iOS không cần jailbreak.

cach-lay-lai-mat-khau-gioi-han-tren-ios-khong-can-jailbreak (1)

Restrictions hay còn được gọi là “Giới hạn” là một tính năng có sẵn của iPhone/iPad/iTouch hỗ trợ người sử dụng các thiết bị di động được quyền tự giới hạn việc sử dụng máy nhằm một số cá nhân nào đó. Bên cạnh đó, Restrictions cũng sử dụng khóa mật khẩu vì thế đây là một tính năng giúp người dùng giấu đi những tư liệu nhạy cảm hoặc có liên quan đến công việc rất tốt. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta lại rơi vào những trường hợp oái ăm như quên mật khẩu nhưng lại không biết cách làm thế nào. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu giới hạn trên iOS không cần jailbreak thông qua phần mềm iBackupbot.

Cách lấy lại mật khẩu giới hạn trên iOS không cần jailbreak:
Download iBackupbot for Window: iBackupbot for Window (https://www.fshare.vn/file/Q42MOA4HPX7Y)
Bước 1: Trước tiên, các bạn backup thiết bị mà quên mật khẩu giới hạn vào iTunes trên máy tính.

cach-lay-lai-mat-khau-gioi-han-tren-ios-khong-can-jailbreak (2)

Bước 2: Khi đã lưu xong trên máy tính, tiếp tục mở phần mềm iBackupbot for Window lên. Sau đó, chọn tên thiết bị của bạn vừa backup và truy cập vào file hệ thống của phần mềm.

cach-lay-lai-mat-khau-gioi-han-tren-ios-khong-can-jailbreak (3)

Truy cập vào đường dẫn sau đây: System Files/HomeDomain/Library/Freferences/ và tìm kiếm file com.apple.restrictionspassworld.plist

cach-lay-lai-mat-khau-gioi-han-tren-ios-khong-can-jailbreak (4)

Mở file lên va trên thông báo sẽ hiện ra một bảng mã hóa. Các bạn copy key và password của file này sau đó truy cập địa chỉ sau: http://bit.ly/recoverrestrictionspasscode

cach-lay-lai-mat-khau-gioi-han-tren-ios-khong-can-jailbreak (5)

Bước 3: Sau khi truy cập địa chỉ trên, các bạn paste key và pass vào ô trống như hình. Tiếp đến chọn Search for Code. Hệ thống sẽ auto tìm kiếm mật khẩu của bạn, sau khi hoàn tất sẽ cho bạn nhận lại password.

cach-lay-lai-mat-khau-gioi-han-tren-ios-khong-can-jailbreak (6)

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *