Cách mang giao diện Apple Watch lên iPhone

Apple Watch là một trong những thiết bị có giao diện thú vị nhất hiện nay khi các biểu tượng được biểu hiện dưới dạng bong bóng rất đẹp và nổi bật, điều này đã tạo nên sự thu hút của Apple Watch. Với người dùng iPhone, bạn cũng có thể trải nghiệm mà không cần bỏ công thiết kế với tweak nhỏ trên Cydia có tên là WatchSpring. Hãy tham khảo bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mang giao diện Apple Watch lên iPhone, trang điểm cho “dế yêu” của bạn cực kỳ lạ mắt và độc đáo.

cach-mang-giao-dien-apple-watch-len-iphone

Một tweak có tên WatchSpring sẽ giúp biến iPhone của bạn đã jailbreak thành giao diện giống hệt đồng hồ thông minh Apple Watch. Sau khi được cài đặt thì giao diện màn hình chính của bạn sẽ có giao diện lướt ngón rất thú vị, các icon độc đáo giống như trên Apple Watch, đây được xem là một ý tưởng khá táo bạo nhưng nó đã được áp dụng thành công trên iOS 8 một cách mượt mà. Hiện tại ứng dụng WatchSpring đang trong quá trình hoàn thiện, vì thế tweak mới này chưa hỗ trợ các folder.

WatchSpring được cung cấp hoàn toàn miễn phí và để cài đặt bạn làm cách sau: Chọn Cydia rồi chuyển qua tab Sources > Add. Thêm vào sources cydia.myrepospace.com/lamerz và chọn Install. Sau khi chuyển qua tab Search và tìm kiếm với từ khóa Apple Watch SpringBoard để cài đặt.

Với cách mang giao diện Apple Watch lên iPhone bạn đã có thể tự thực hiện mang giao diện Apple Watch lên thiết bị iOS của mình rồi đấy nhé. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải một vài lỗi nhỏ với phần mềm này vì nó đang trong quá trình hoàn thiện.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *