Cách nén ảnh bằng 360 Security trên iPhone

360 Security là ứng dụng giúp bạn nén những bức ảnh được chụp trên iPhone mà không làm giảm chất lượng ảnh, sau khi nén bạn có thể xóa những bức ảnh gốc đi nhằm giải phóng bộ nhớ điện thoại của mình đồng thời ứng dụng còn hỗ trợ người dùng tối ưu hóa và theo dõi thiết bị một cách tốt nhất. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện cách nén ảnh bằng 360 Security trên iPhone.

Có thể bạn quan tâm: giá iphone 6 lock hiện nay là bao nhiêu?

360 Security mang đến cho bạn một trình tối ưu hóa ảnh giúp bạn dễ dàng quét album ảnh trên iPhone để tìm kiếm các hình ảnh có thể tối ưu hóa chỉ trong vài giây. Tất cả hình ảnh có thể tối ưu hóa sẽ được nhóm lại theo phương pháp xử lý khả dụng, do đó bạn không phải lo lắng về việc tìm kiếm chúng một cách thủ công. 360 Security hiện đã được cung cấp cho người dùng ở cả 2 nền tảng iOS và Android, người dùng có thể download 360 Security về cho thiết bị của mình.

Cách nén ảnh bằng 360 Security trên iPhone:

Tải 360 Security cho iPhone: 360 Security cho iPhone (http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-360-security-cho-iphone-26522)

  1. Truy cập Trình quản lý ảnh

Sau khi bạn đã download 360 Security về iPhone, bạn khởi chạy 360 Security và sau đó truy cập Trình quản lý ảnh của ứng dụng như hình bên dưới.

cach-nen-anh-bang-360-security-tren-iphone-1

 

  1. Thực hiện nén ảnh

+ Chọn những bức ảnh mà bạn muốn nén và đợi cho 360 Security khởi chạy chương trình nén ảnh. 360 Security sẽ quét tất cả các bức ảnh trên thư viện ảnh của bạn sau đó đưa ra số lượng MB có thể xóa bớt.

+ Bạn chọn Nén sau khi đã quét xong.

cach-nen-anh-bang-360-security-tren-iphone-2

 

  1. Xóa ảnh gốc – giải phóng bộ nhớ

+ Khi quá trình nén ảnh bằng 360 Security đã kết thúc, bạn cần xóa các bức ảnh gốc có dung lượng cao bằng cách nhấn OK.

cach-nen-anh-bang-360-security-tren-iphone-3

 

+ Xác nhận Xóa

cach-nen-anh-bang-360-security-tren-iphone-4

 

+ Sau khi xóa ảnh gốc xong cũng là lúc bạn giải phóng dung lượng trên thiết bị của mình.

cach-nen-anh-bang-360-security-tren-iphone-5

 

Trên đây là cách nén ảnh bằng 360 Security trên iPhone giúp hình ảnh có thể tối ưu hóa chỉ trong vài giây đồng thời giải phóng tới hàng GB không gian lưu trữ quý giá cho thiết bị iPhone của bạn.

cach-nen-anh-bang-360-security-tren-iphone-6

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *