Cách nén hình ảnh trên iPhone và tải lên Flickr

Bạn đang sử dụng iPhone và cũng đã làm việc khá hiệu quả với hệ thống này. Tuy nhiên, có một vấn đề người dùng thường hay gặp phải và không biết làm thế nào để nén hình ảnh trên iPhone của mình. Điều đó đã gây không ít khó khăn cho người dùng, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ về cách nén hình ảnh trên iPhone và tải lên Flickr, để việc lưu trữ của bạn được hiệu quả hơn.

iCloud là một trong những công cụ hoạt động trên công nghệ “điện toán đám mây” cung cấp cho người dùng cách thức mới để lưu trữ và truy cập dữ liệu từ mọi thiết bị của Apple. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ cung cấp miễn phí 5GB dung lượng lưu trữ. Bạn sẽ tốn một khoản tiền nhất định để được sử dụng nhiều hơn.

Ngoài iCloud, bạn có thể chọn Flickr bởi vì nó cung cấp cho người dùng đến 1TB lưu trữ miễn phí. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách nén hình ảnh trên iPhone và tải lên Flickr được nhanh và nhiều hơn.

Cách nén hình ảnh trên iPhone và tải lên Flickr:

Bước 1: Đầu tiên, đưa hình ảnh vào iPhoto và kết nối với iPhone. Mở iPhoto lên và chọn thư mục có những hình ảnh mà bạn muốn sử dụng

cach-nen-hinh-anh-tren-iphone-va-tai-len-flickr (1)

Bước 2: Nén hình ảnh bằng cách chọn File > Export. Dưới mục Size, nhấn chọn Custom khi đó sẽ xuất hiện một hộp thư. Chọn kích thước tập tin bạn muốn áp dụng cho mỗi bức ảnh rồi chọn Export và lưu lại.

cach-nen-hinh-anh-tren-iphone-va-tai-len-flickr (2)

Bước 3: Ở bước này quá trình nén hình ảnh sẽ diễn ra. Sẽ có một thanh thông báo giúp bạn thấy được tốc độ của quá trình nén.

cach-nen-hinh-anh-tren-iphone-va-tai-len-flickr (3)

Bước 4: Sau khi quá trình nén thành công, bạn tải hình ảnh lên Flickr. Hãy nhấn vào tùy chọn có nhãn “Upload” ở thanh tác vụ trên màn hình.

cach-nen-hinh-anh-tren-iphone-va-tai-len-flickr (4)

Bước 5: Khi bạn đã chọn được hình ảnh để tải lên (mỗi lần tải chỉ tối đa 200 bức ảnh), nhấp vào “Upload 200 photos” ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó bạn có thể xem quá trình tải ảnh.

cach-nen-hinh-anh-tren-iphone-va-tai-len-flickr (5)

Bước 6: Sau quá trình tải ảnh lên thực hiện xong, Flickr sẽ tự động hướng bạn trở lại Photostream để bạn có thể xem bộ sưu tập mới của mình.

cach-nen-hinh-anh-tren-iphone-va-tai-len-flickr (6)

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *