Cách nhập mật khẩu app bằng Touch ID với Touchid everywhere

Người dùng thường hay phàn nàn về việc mỗi lần truy cập vào bất kỳ ứng dụng nào đều phải đăng nhập tên và mật khẩu, điều đó đã khiến họ mất rất nhiều thời gian. Đây là một hạn chế của thiết bị chạy iOS. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lưu mật khẩu đăng nhập các ứng dụng có trên iPhone với Touchid everywhere. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập mật khẩu app bằng Touch ID với Touchid everywhere.

cach-nhap-mat-khau-app-bang-touch-id-voi-touchid-everywhere (1)

Touchid everywhere là một tweak giúp bạn đặt mật khẩu app bằng cảm ứng vân tay trên iPhone sau khi bạn đã jailbreak thiết bị của mình mà không cần phải nhập mật khẩu bằng chữ, số hay kí tự như trước nữa. Touchid everywhere chính là những gì mà người dùng Apple mong đợi bởi sự tiện lợi tương tự như tweak hiển thị nhiệt độ iPhone ra ngoài màn hình.

Cách nhập mật khẩu app bằng Touch ID với Touchid everywhere:

  1. Cài đặt Tweak Touchid everywhere trên Cydia

+ Đầu tiên bạn truy cập vào Cydia và tải ứng dụng Touchid everywhere trên kho ứng dụng về iPhone.

+ Chọn Cài đặt/Settings

+ Nhấn Xác nhận/Confirm để tiến hành cài đặt Touchid everywhere. Hãy khởi động lại iPhone và kích hoạt sử dụng sau khi hoàn thành cài đặt Touchid everywhere xong.

cach-nhap-mat-khau-app-bang-touch-id-voi-touchid-everywhere (2)

  1. Kích hoạt Touchid everywhere

+ Truy cập Cài đặt/Settings rồi tìm đến Touchid everywhere.

+ Sau đó kích hoạt Touchid everywhere lên bằng cách gạt icon trong Enabled sang nút màu xanh.

cach-nhap-mat-khau-app-bang-touch-id-voi-touchid-everywhere (3)

Vậy là quá trình thiết lập Touchid everywhere đã thành công, bây giờ bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian điền tên và mật khẩu đăng nhập nữa thay vào đó bạn chỉ cần dùng cảm ứng vân tay là có thể mở được các ứng dụng.

Trên đây là cách nhập mật khẩu app bằng Touch ID với Touchid everywhere dễ dàng và nhanh chóng. Tiện ích này thực hiện được khi thiết bị đã jailbreak thành công, vì thế nếu muốn cài đặt tweak này hãy jailbreak thiết bị của mình nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *