Cách sắp xếp lại các hình ảnh trên iPhone

Ngày nay công nghệ phát triển, những chiếc smartphone đã dần thay thế các máy ảnh để chụp hình mọi lúc mọi nơi, ghi lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống. Nhưng số lượng hình ảnh trong thiết bị iPhone quá nhiều sẽ dẫn đến lộn xộn khi đó bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm bức ảnh cần thiết. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách sắp xếp lại các hình ảnh trên iPhone với Tydimatic.

Người dùng sẽ dễ dàng truy cập, theo dõi hình ảnh của mình với ứng dụng Tydimatic. Cơ chế sắp xếp ảnh của Tydimatic và lựa chọn các hình ảnh, chia thành các thư mục và chuyển chúng lên các kho dữ liệu ảo như Dropbox hay Evernote.

Cách sắp xếp lại các hình ảnh trên iPhone:

Bước 1: Trên App Store hãy down Tydimatic và cài đặt về iPhone của bạn.

cach-sap-xep-lai-cac-hinh-anh-tren-iphone (1)

Bước 2: Hãy cấp phép cho Tydimatic truy cập vào kho hình của bạn trong lần đầu tiên truy cập vào ứng dụng.

Hãy nhấn nút Tidy Up để bắt đầu dọn dẹp kho ảnh của mình. Tydimatic sẽ thống kê số lượng hình ảnh có trong chiếc iPhone của bạn.

cach-sap-xep-lai-cac-hinh-anh-tren-iphone (2)

Bước 3: Danh sách hình ảnh của bạn sẽ được hiển thị theo chiều dọc và chỉ hiển thị một phần để tiết kiệm diện tích. Bình thường màn hình được hiển thị 5 bức ảnh cho bạn lựa chọn nhanh hơn. Để xem được nhiều ảnh hơn hãy trượt tay từ dưới lên trên.

cach-sap-xep-lai-cac-hinh-anh-tren-iphone (3)

Bước 4: Trượt tay từ trái sang phải ở ngay vị trí của bức ảnh đó để lựa chọn nơi mà bạn muốn lưu trữ hình ảnh với mỗi bức ảnh mà bạn muốn gửi mail, chuyển sang Dropbox hay tải lên Facebook.

cach-sap-xep-lai-cac-hinh-anh-tren-iphone (4)

Bước 5: Ứng dụng có khả năng lựa chọn so với việc đồng bộ trực tiếp các hình ảnh lên Dropbox. Người dùng có thể lựa chọn những hình ảnh đẹp và có chất lượng tốt nhất để lưu trữ hoặc đăng tải lên những nơi mà mình muốn với ứng dụng Tydimatic.

Tydimatic sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho những người yêu thích việc chụp ảnh và muốn lưu trữ chúng. Tydimatic trên Appstore có giá 2,99$. Hy vọng bài viết cách sắp xếp lại các hình ảnh trên iPhone sẽ giúp ích cho bạn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *