Cách sửa lỗi iPhone 6 lock không cần jailbreak máy

Cách sửa lỗi iPhone 6 lock không cần jailbreak máy

iPhone 6 lock tuy có mức giá vô cùng hấp dẫn, so với bản quốc tế rẻ hơn rất nhiều, chúng hoàn toàn nổi bật hơn so với những sản phẩm đối thủ trong cùng phân khúc về giá . Tuy nhiên, khi sử dụng iPhone 6 lock sẽ gặp 1 số hạn chế, rủi ro mà người dùng nên biết để từ đó biết cách khắc phục. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone 6 lock không cần jailbreak máy.

Khi muốn sửa lỗi iPhone lock trọn vẹn nhất, điều chúng ta cần làm đó chính là jailbreak máy nhưng với những nhiều không rành công nghệ thì đó quả là một điều khó khăn và mất thời gian. Giờ đây, công cụ WiMax iCarrier sẽ giúp sửa được tất cả lỗi cơ bản của một chiếc iPhone lock, ví dụ như không kiểm tra được *101# hay bị trừ tiền.

Hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone 6 lock không cần jailbreak máy:

Chuẩn bị:

+ Cài đặt cho máy tính phiên bản iTunes mới nhất.

+ Tắt hẳn các tính năng đề nghị cập nhật của nhà mạng trên iPhone.

Bước 1: Tải công cụ WiMax iCarrier dưới dạng nén về máy tính và tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường.

Bước 2: Kết nối chiếc iPhone 6 lock vào máy tính bằng cáp rồi lần lượt bấm thử 3 nút phía dưới. Kiểm tra thấy iPhone lock không còn lỗi sau mỗi nút bấm là OK và có thể dừng lại.

sua-loi-iphone-lock

Bước 3: Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu. Tại danh mục Nhà cung cấp thấy xuất hiện ký tự tiếng Trung thay cho tiếng Nhật thì là chiếc iPhone 6 khóa mạng đã sửa lỗi thành công.

sua-loi-iphone-lock-buoc-3

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách sửa lỗi iPhone 6 lock không cần jailbreak máy một cách đơn giản và rất nhanh chóng phải không. Tuy nhiên, jailbreak máy vẫn là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều thứ tiện ích hay trên iPhone nói riêng và các thiết bị iOS nói chung.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *