Cấp cứu cho iPhone 6 bị mất nguồn

Đây là một trong những trường hợp có thể xảy ra với Iphone 6 sau một thời gian ngắn sử dụng. Nguyên do của điều gì khiến cho  iphone 6 bị mất nguồn? Phải làm thế nào khi thực sự lâm vào tình huống như vậy? Việt ANh Mobile sẽ giúp các độc giả giải mã vấn đề này:

Tham khảo iphone 6 gia bao nhieu tiền hiện nay?

Nguyên nhân iphone 6 bị mất nguồn

  • Khả năng cao là khách hàng đã mua phải sản phẩm hàng giả và kém chất lượng nên nguồn máy không thể sử dụng bình thường
  • Nếu không phải do lỗi kỹ thuật thì rất có thể là các tai nan hi hữu trong quá trình sử dụng:
  • Người dùng làm rơi điện thoại, va đập mạnh hoặc có thể do chạm vào các phần trong IC dẫn đến nguồn bị đứt dây nối, không hoạt động được
  • Điện thoại bị dính mưa, hoặc bị rơi vào nước nên có thể đã bị chập mạch do nước vào bên trong thiết bị.
  • Ngoài ra, do thiết bị để lâu ngày không dùng đến cũng có thể bị mất nguồn
  • Lượng pin trong máy bị cạn kiệt dẫn đến việc nguồn bị quá tải, cũng có thể khiến iphone 6 bị mất nguồn
  • Khi các phần mềm lạ được cài đặt không tương thích với phần mềm cũ gây ra lỗi nghiêm trọng cũng có thể dẫn đến bị mất nguồn.

iphone-6-bi-mat-nguon

Cấp cứu ra sao khi iphone 6 bị mất nguồn

  • Đầu tiên, bạn có thể cắm sạc cho Iphone. Có thể thiết bị đang cạn pin nên không thể lên ngay được. Nếu như sau thời lượng sạc pin từ 15 đến 20 phút mà máy lên bình thường nghĩa là bạn đã có thể yên tâm.
  • Tuy nhiên, nếu như máy vẫn không lên thì iphone 6 bị mất nguồn không phải do yếu pin mà là nguyên nhân khác.

Hãy làm theo cách sau đây: đưa Iphone 6 về chế độ DFU để khôi phục lại cài đặt gốc cho máy (áp dụng khi iPhone bị mất nguồn là do lỗi phàn mềm, hoặc do xung đột giữa các ứng dụng)

+ Kết nối Iphone với máy tình rồi giữ tổ hợp phím nguồn và phím home của iPhone trong vòng 10 giây. + Thả phím nguồn ra và giữ chặt phím Home.

Nếu như kết quả cho thấy màn hình iPhone hiển thị nghĩa là máy đã lỗi phần mềm nên mới bị mất nguồn. Lúc này bạn chỉ cần chọn vào khôi phục cài đặt gốc trên màn hình iTunes là có thể khắc phục được lỗi trên.- Tuy nhiên, nếu đưa về chế độ DFU mà vẫn không có tác dụng, thì rất có thể chiếc iPhone của bạn đã bị hỏng IC nguồn. Do đó, bạn cần mang tới các trung tâm để được khắc phục nhanh chóng lỗi trên cho iPhone 6 của bạn.

Và thay vì lo lắng tìm kiếm giữa vô vàn cái tên xa lạ khác, hãy đến ngay Việt Anh Mobile để chúng tôi hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi, an toàn và hiệu quả nhất nhé!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *