Cấp cứu nhanh khi iPhone 6 Plus bị sập nguồn

Cấp cứu nhanh khi iPhone 6 Plus bị sập nguồn

Rất nhiều người dùng đã phản ánh tình trạng iPhone 6 Plus bị sập nguồn sau một thời gian sử dụng. Nhằm giải quyết vướng mắc này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn nguyên nhân gây ra hiện tượng iPhone 6 Plus tự động sập nguồn cũng như cách khắc phục triệt để chúng.

Nên xem ngay iphone 6 giá bao nhiêu hiện nay !

iPhone 6 Plus bị sập nguồn là một trong những lỗi khiến cho người dùng cảm giác khó chịu và bực bội. Thật là đáng gét nếu như ai trong chúng ta gặp phải tình trạng lỗi này. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình huống này? Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản gây nên việc iPhone 6 Plus tự động sập nguồn:

iphone-6-plus-bi-sap-nguon

+ iPhone 6 Plus đã bị va đập hoặc rơi rớt mạnh khiến các phần cứng bên trong bị trục trặc.

+ iPhone 6 Plus bị lỗi hoặc bị hư IC nguồn, dây nguồn nối màn hình.

+ Do sạc không chính hãng, kém chất lượng…do đó về lâu dài sẽ ảnh hưởng xấu đến iPhone.

+ Do xung đột từ bên trong máy làm pin nóng dần lên khiến việc sử dụng đột ngột bị mất điện.

Một số cách khắc phục iPhone 6 Plus bị sập nguồn:

Trước tiên, kiểm tra lại và xác định xem nguyên nhân khiến iPhone 6 Plus bị tắt nguồn là do máy hết pin hay do lỗi phần cứng. Thực hiện cắm sạc cho máy khoảng một lúc và sau đó khởi động máy lại xem có hiển thị được không.

Trường hợp iPhone 6 Plus bị sập nguồn đột ngột là do lỗi phần mềm gây nên thì tốt nhất bạn hãy Restore lại thiết bị giúp các thiết bị iOS cũng như iPhone 6 Plus trở về như lúc chưa có vấn đề. Trừ khi bị lỗi do phần cứng, hư IC nguồn thì buộc lòng phải mang sửa chửa nhưng nếu các lỗi này do phần mềm thì sau khi Restore đều có thể tự khắc phục được.

iphone-6-plus-bi-sap-nguon-lam-sao

Lưu ý: Trước khi Restore hãy thực hiện sao lưu toàn bộ dữ liệu để tránh tình trạng mất hết dữ liệu.

Nếu như các cách trên đây vẫn không giúp bạn giải quyết vấn đề thì có thể lỗi iPhone 6 Plus bị sập nguồn là do phần cứng bị trục trặc hoặc hư hỏng. Ngay lúc này, hãy mang máy của mình đến địa chỉ uy tín để nhờ chuyên viên kỹ thuật khắc phục kịp thời để không ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm điện thoại của bạn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *