Cập nhật ngay cách xoay màn hình iphone 6

Cập nhật ngay cách xoay màn hình iphone 6

Người dùng đã biết đến những công nghệ tuyệt vời mà Iphone 6 hiện đang sở hữu. Dù đã ra mắt được một thời gian nhưng sản phẩm này vẫn chưa bao giờ hết hot tại Việt Anh Mobile. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tính năng vượt trội của sản phẩm này nào!

Có thể bạn sẽ quan tâm: giá iphone 6 gold tốt nhất hiện nay

Ứng dụng tuyệt vời của màn hình Iphone 6

cach-xoay-man-hinh-iphone-6

Khi người dùng nhấn 2 lần vào nút Home, chính là lúc kích hoạt chế độ sử dụng 1 tay cho Iphone 6. Khi đó, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào Touch ID 2 lần thôi là sẽ thấy các biểu tượng và giao diện phần mềm của máy cuất hiện, giúp người dùng có thể thao tác bằng 1 tay vô cùng dễ dàng.

Đặc biệt, không thể bỏ qua chế độ Landscape của điện thoại iPhone 6: Lúc đó, giao diện của máy sẽ được xoay ngang hoàn toàn ở ngay cả màn hình Home nữa, tất nhiên là hoạt động này chỉ xảy ra được khi bạn không kích hoạt chế độ Khóa xoay thôi nhé.

cach-xoay-man-hinh-iphone-6-ra-sao

cach-xoay-man-hinh-iphone-6-nhu-the-nao

Chế độ Display Zoom của Iphone 6 sẽ được kích hoạt một cách thật dễ dàng bằng cách nhấp vào Setting > sau đó chọn Display & Brightness > rồ chọn Display Zoom. Khi hoàn thành các bước xong, các biểu tượng, cũng như font chữ sẽ ngay lập tức được phóng to lên một chút cho phù hợp với màn hình lớn.

cach-xoay-man-hinh-iphone-6-lam-sao

Khi người dùng xoay ngang màn hình để cho bàn phím có thêm nhiều chức năng hơn, bạn sẽ thấy giao diện như thế này: và các ô màu đỏ chính là phím copy, cut, paste.

Đồng thời,màn hình ngang của Iphone 6 cũng sẽ hiển thị dàn trải, với nhiều thông tin hơn trong phần ứng dụng Tin nhắn, Mail, Lịch,…

Biết được cách xoay màn hình iphone 6 để trải nghiệm những công nghệ tuyệt vời này, người dùng cũng nên học cách khóa xoay để phòng trường hợp sử dụng cần thiết nhé!

Không chỉ quan tâm đến cách xoay màn hình iphone 6

Mà hãy quan tâm đến cách khóa xoay sau đây:

Bước 1: Vuốt ngón tay từ dưới màn hình lên trên để giao diện điện thoại xuất hiện màn hình Control Center. Khi đó, bấm vào biểu tượng ổ khóa (mũi tên đỏ trong hình vẽ) đang được bật sáng chuyển thành tối đi, khi ổ khóa thực sự tắt sáng cũng là lúc chế độ xoay màn hình đã hoạt động

- Hoặc cách thứ 2 là bạn bấm nút Home 2 lần để cho đến khi xuất hiện thanh công cụ gồm Wifi, Bluetooth, 3G… Nếu không thấy biểu tượng ổ khóa hiện ra thì đừng quên vuốt sang trái, sang phải để tìm nó công cụ Portrait hình ổ khóa và chiếc mũi tên đồng tâm, bấm vào nó để sáng lên tức là đã kích hoạt thành công.

Chúc các bạn thành công. Và đừng quên liên hệ với Việt Anh Mobile khi có trục trặc về cách xoay màn hình iphone 6 hay bất cứ lỗi kỹ thuật nào nhé!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *