Chi tiết cách kiểm tra IMEI iPhone

Chi tiết cách kiểm tra IMEI iPhone

Đây chắc chắn là mong muốn của rất nhiều tín đồ độc giả với mong muốn kiểm tra chính xác chất lượng dòng điện thoại mà mình đang dùng. Hãy cùng Việt Anh Mobile tìm hiểu cách kiểm tra IMEI iPhone ngay sau đây nhé!

Tham khảo bảng giá iphone trả góp hiện nay

Nhằm biết được chính xác dãy số IMEI của máy, xem điện thoại bạn mua có phải hàng chính hãng hay không, bạn cần thực hiện các bước sau đây. Công đoạn này giúp cho người dùng có thể xác định rõ nhất chất lượng điện thoại của mình cũng như thời gian bảo hành của máy.

Bước 1: Vào Cài đặt > chọn Cài đặt chung > chọn phần Giới thiệu và kéo xuống dòng imei để xem số imei của máy mình (dãy số imei sẽ có 15 số). Giống như các bước hướng dẫn dưới đây:

kiem-tra-imei-iphone

Xem số imei của máy

kiem-tra-imei-iphone-2

Vào cài đặt chung

kiem-tra-imei-iphone-3

Chọn vào giới thiệu

Bước 2: Sau khi bạn đã biết được chính xác dãy số IMEI của mình thì hãy kiểm tra xem điện thoại có phải sản phẩm chính hãng hay không và thời hạn bảo hành của máy còn bao lâu?

  • Bạn truy cập vào trang web của Apple, sau đó chọn biểu tượng có 2 dấu gạch ở bên góc trái của màn hình rồi chọn phần Support (theo hướng dẫn dưới đây)

kiem-tra-imei-iphone-4

Vào trang web của Apple

kiem-tra-imei-iphone-5

Chọn mục support

  • Sau khi bạn đã truy cập vào giao diện Support, hãy kéo xuống và chọn phần “Check Service & Support Coverage”. Giao diện hiển thị trước mắt bạn sẽ là 1 ô trống với dòng hướng dẫn: ”Enter your hardware seial number”. Khi đó, bạn chỉ cần dãy 15 số imei của máy rồi nhấn “Continue” để tiếp tục.

Chọn check service & support converage

kiem-tra-imei-iphone-6

Nhập số imei của máy bạn vào ô này

  • Nếu điện thoại bạn mua là chính hãng thì sẽ có giao diện được hiển thị như bên dưới. Ngược lại thì đó không phải là sản phẩm chính hãng nếu giao diện không hiển thị theo ảnh.

Cách xem thời gian bảo hành dựa vào hình bên trên

Vị trí 1: Thông tin tên máy iPhone và số IMEI

Vị trí 2. Thông tin iPhone đã được Active hay chưa?

Vị trí 3. Thông tin về thời gian bảo hành kỹ thuật trong 3 tháng đầu tiên của Apple (theo hiển thị hình ảnh này thì điện thoại đó đã hết thời gian bảo hành 3 tháng)

Vị trí 4. Thông tin về thời gian bảo hành trong 1 năm của điện thoại có ghi rõ thời gian cụ thể ngày hết hạn. Thời gian được tính từ ngày active máy cho đến 1 năm sau đó.

Hy vọng cách kiểm tra IMEI iPhone mà Việt Anh Mobile đã hướng dẫn sẽ giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng điện thoại theo ý mình mong muốn. Hãy áp dụng ngay nhé!

Và đừng quên liên hệ với Việt Anh Mobile để được tư vấn chi tiết nhất về các hoạt động kỹ thuật cũng như chính sách mua hàng ưu đãi nhất!!!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *