Có nên dán màn hình iphone 6 plus?

Có nên dán màn hình iphone 6 plus?

Rất nhiều người dùng điện thoại đến nay vẫn thắc mắc về việc có nên dán màn hình iphone 6 plus hay không? Lý do là bởi hiện nay có nhiều ý kiến trái chiều về việc sử dụng miếng dán màn hình Iphone 6 plus. Thực chất câu trả lời cho băn khoăn này sẽ như thế nào? Hãy cùng Việt Anh Mobile tìm hiểu trong bài viết sau đây:

Có thể bạn sẽ quan tâm: giá iphone 6 gold tốt nhất hiện nay

Người dùng hiện nay có thói quen dùng miếng dàn màn hình để tránh việc trày xước và các tác động lực khiến cho máy bị hỏng. Tuy nhiên điều này lại làm cho rất nhiều màn hình bị ảnh hưởng đến khả năng cảm ứng cũng như vận hành máy. Vậy, có nên dán màn hình iphone 6 plus hay không?

Cơ chế hoạt động của miếng dán màn hình Iphone 6 plus

Màn hình cũng như bộ mặt của chiếc điện thoại, nơi mọi thao tác của người dùng đều được thực hiện một cách trực tiếp. Việc màn hình gặp các sự cố về trầy xước chính là nguyên nhân làm giảm hiệu năng sử dụng cho điện thoại. Đồng thời với một chiếc điện thoại mà màn hình xước ngang dọc cũng ảnh hưởng đến cả tính thẩm mỹ. Vì thế nên ai ai cũng muốn bảo vệ màn hình cho điện thoại của mình.

Vì vậy, các miếng dán màn hình cũng trở nên phổ biến hơn, người ta sử dụng chất liệu nilon để sản xuất các miếng dán này, đồng thời, cũng bảo vệ máy, mà vẫn đảm bảo người dùng nhìn vào điện thoại như bình thường. Miếng nilon bao bọc bên ngoài sẽ “thế thân” cho màn hình chịu các lực tác động của ngoại cảnh vào điện thoại.

Vậy có nên dán màn hình Iphone 6 plus không?

Như đã chia sẻ ở trên: rất nhiều người dùng phàn nàn về việc miếng dán màn hình không đảm bảo hiệu năng sử dụng cho họ. Có nghĩa là người dùng không thể đảm bảo được hiệu quả sử dụng như mong muốn cho chiếc điện thoại khi dán màn hình. Lý giải cho điều này chính là vì các bạn đã sử dụng những miếng dán kém chất lượng, không đảm bảo khả năng bảo vệ máy cũng như phù hợp với dòng máy mà bạn đang dùng.

Đơn cử là cần phải mua miếng dán màn hình Iphone 6 plus nhưng nhiều người dùng không phân biệt được hoặc bị các nơi bán miếng dán lợi dụng và dán các miếng dành riêng cho dòng điện thoại khác. Dù cùng kích thước nhưng không thể khớp hoàn toàn với điện thoại được. Điều này khiến cho miếng dán bong tróc, gồ ghề, làm ảnh hưởng đến hiệu quả đáng kể.

Vậy thì người dùng nên làm gì? Hãy mua miếng dán chính hãng, tại các cửa hàng uy tín để có thể bảo vệ tốt nhất cho màn hình của dế yêu nhé!

Mọi chi tiết về việc tư vấn chọn miếng dán màn hình chính hãng, phù hợp với máy và nhu cầu sử dụng, hoặc bất cứ vấn đề kỹ thuật nào, hãy liên hệ với Việt Anh Mobile, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *