Địa chỉ thay màn hình iphone 6 uy tín

Khi bạn cần thay các linh kiện và bộ phận cho điện thoại, lưu ý không nên chọn các cửa hàng xa lạ mà hãy tìm nơi bạn thấy uy tín và có thể tin tưởng được. Hãy tham khảo một số tips sau đây khi tìm địa chỉ thay màn hình iphone 6 uy tín nhé!

Có thể bạn sẽ thích: iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

  1. Đảm bảo chât lượng:

Để kiểm tra xem địa chỉ này có đảm bảo chất lượng hay không thì hãy xem cách sửa chữa điện thoại, thay màn hình cho khách hàng có dùng tốt hay không. Thường thì quá trình thay màn hình sẽ được bắt đầu khi thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra các vấn đề của máy. Sau đó họ sẽ tiến hành tư vấn và hỏi thêm về ý kiến và nhu cầu của bạn mong muốn sửa luôn hay không? Sau quá trình sửa sẽ còn dặn dò thêm để đảm bảo người dùng có thể dùng máy đúng cách và hiệu quả nhất

thay-man-hinh-iphone-6-uy-tin

  1. Dịch vụ chuyên nghiệp

Ngoài yếu tố số 1 là về chất lượng, thì dịch vụ khách hàng tại cơ sở thay màn hình iphone 6 uy tín đó cũng cần phải đảm bảo thật tốt và chuyên nghiệp. Trong quá trình sửa chữa điện thoại của bạn, cách bảo quản, lắp ráp, sửa chữa cho đến việc trao trả máy v.v đều cần đến sự chuyên nghiệp, cộng thêm phải có thái độ thật tỉ mỉ nữa. Bạn cũng cần được tiếp đón nhiệt tình ngay từ khi bước vào và bất cứ nhân viên nào cũng sẵn sàng tư vấn các băn khoăn của bạn.

  1. Bảo hành:

Đây là yếu tố quan trọng vì khi thay màn hình iphone 6 xong thì còn quá trình sử dụng lâu dài. Nếu như không thể đảm bảo sử dụng đúng cách hoặc các trục trặc xảy ra không thể tự xử lý, thì các bảo hành lúc đó mới cần thiết. Hãy lưu ý kỹ về thời gian và địa điểm cũng như quyền lợi bảo hành bạn nhé!

Các công đoạn thay màn hình iphone 6

Dù ở bất cứ đâu thì việc thay màn hình vẫn được diễn ra tuàn từ như sau:

  • Tháo các ốc bên cạnh của điện thoại, và dùng dụng cụ cẩn thận để tránh gây đứt vi mạch
  • Tháo các sợi dây cáp bao bọc màn hình để có thể lấy được màn hình ra dễ dàng
  • Dùng dụng cụ chuyên biệt để tách riêng màn hình và thân máy
  • Lấy màn hình mới và thay lại vào vị trí cũ, đồng thời lắp ráp đúng như các bước đã thực hiện lúc tháo màn hình cũ.

Hãy để Việt Anh Mobile hỗ trợ bạn thay màn hình điện thoại cũng như tư vấn về quá trình sử dụng sao cho nâng cao hiệu suất và kéo dài tuổi thọ một cách tốt nhất nhé!

Liên hệ ngay với chúng tôi nào!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *