Điều chỉnh độ sáng đèn Pin trên iPhone

Với iOS 7, Apple đã mang đến một giao diện hoàn toàn mới cùng với tính năng nổi bật có tên gọi Control Center (trung tâm điều khiển). Bên cạnh khả năng tùy chỉnh hấp dẫn, tính năng này cho phép người dùng sử dụng đèn flash trên iPhone như đèn pin. Tuy nhiên một số người dùng vẫn chưa biết cách điều chỉnh độ sáng đèn Pin trên iPhone, để thực hiện điều này hãy tìm đến ứng dụng vô cùng hấp dẫn có tên CCFlashLightLevel.

Để kích hoạt tính năng sử dụng đèn flash để chiếu sáng bạn chỉ cần mở Control Center. Là một tinh chỉnh thông minh CCFlashLightLevel giúp bạn thay đổi độ sáng đèn pin ngay từ trung tâm điều khiển nhờ đó người dùng có thể tiết kiệm được một dung lượng pin khi sử dụng đèn sáng này.

Điều chỉnh độ sáng đèn Pin trên iPhone:

Bước 1: Từ Cydia tải CCFlashLightLevel về thiết bị của mình

dieu-chinh-do-sang-den-pin-tren-iphone (1)

Bước 2: Sau đó khởi động Control Center lên

dieu-chinh-do-sang-den-pin-tren-iphone (1)

Bước 3: Ngay tại Control Center hãy bật tính năng đèn pin, khi đó bạn sẽ thấy một thanh trượt xuất hiện và chỉ cần vuốt sang phải để tăng độ sáng của đèn flash LED. Ngược lại, để giảm độ sáng bạn vuốt sang trái. Để loại bỏ thanh trượt này, bạn chỉ cần bỏ ngón tay của bạn ra khỏi màn hình và chờ đợi một vài giây.

dieu-chinh-do-sang-den-pin-tren-iphone (2)

CCFlashLightLevel là một tinh chỉnh rất đơn giản, tuy nhiên bạn vẫn có thể nhận được một số cài đặt có liên quan đến thanh trượt điều khiển độ sáng thông qua công cụ Settings.

Điều chỉnh độ sáng đèn Pin trên iPhone giúp bạn tiết kiệm một dung lượng pin nhất định, CCFlashLightLevel là một ứng dụng khá hấp dẫn nếu như bạn đang sở hữu iPhone đã jailbreak và chạy iOS 7 thì hãy thử ngay nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *