Fix lỗi 1604 khi Restore trên iPhone 6s

Fix lỗi 1604 khi Restore trên iPhone 6s

 

iPhone được biết đến là chiếc smartphone cao cấp và ít gặp lỗi nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lỗi phần mềm đôi khi vẫn có thể xảy ra và lúc này điều cần thiết nhất chính là Restore lại máy. Nhưng không phải lúc nào việc Restore cũng thuận lợi và hiện tượng lỗi 1604 vẫn xảy ra. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý lỗi 1604 một cách nhanh chóng, mời các bạn cùng tham khảo qua.

Dịch vụ mua iphone trả góp giá tốt nhất

Restore iPhone là cách hiệu quả nhất giúp bạn khắc phục được những lỗi nghiêm trọng liên quan tới hệ điều hành iOS trên thiết bị. Thế nhưng, quá trình thực hiện Restore iPhone lại không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ và trong quá trình sử dụng thủ thuật này bạn dễ dàng gặp lỗi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục sửa lỗi 1604 khi Restore iPhone 6s.

 sua-loi-164-khi-restore-iphone

Cách fix lỗi 1604 khi Restore iPhone 6s:

 

Nguyên nhân xảy ra lỗi 1604 khi Restore iPhone 6s:

 

- Do bạn sử dụng sai phiên bản Firmware iOS không tương thích với thiết bị iPhone cũng như sử dụng các phiên bản Firmware iOS đã quá cũ.

 

- Máy tính gặp sự cố trong quá trình Restore iPhone khi đang kết nối với thiết bị iPhone, hoặc bị mất kết nối mạng Internet trên máy tính.

 

- Dây kết nối iPhone và máy tính xảy ra vấn đề hoặc không chính hãng, iPhone trong quá trình Restore bị hết pin, chân cắm USB bị lỏng dẫn đến quá trình kết nối gặp sự cố.

 

Cách khắc phục lỗi 1604 khi Restore iPhone 6s:

 

- Trước khi thực hiện Restore iPhone bạn cần phải đảm bảo iPhone có trên 50% thời lượng pin.

 

- Phải sử dụng dây kết nối iPhone chính hãng để đảm bảo quá trình kết nối thiết bị được diễn ra ổn định.

 

- Kiểm tra quá trình nhận dạng iPhone trên máy tính, các bạn cần phải thực hiện các thao tác Sửa lỗi iTunes không nhận iPhone nếu như máy tính, iTunes không nhận được iPhone.

 

Trong trường hợp iPhone của bạn đã xảy ra lỗi 1604 khi Restore iPhone, các bạn cần phải thực hiện đưa thiết bị về chế độ Recovery Mode và Restore iPhone 6s.

 

- Cách đưa iPhone 6s về chế độ Recovery Mode:

 

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy tắt nguồn thiết bị iPhone 6s.

 sua-loi-164-khi-restore-iphone-buoc-1

Bước 2: Sau đó chúng ta nhấn và giữ nút Home trên thiết bị.

 

Bước 3: Tiếp tục, tiến hành kết nối thiết bị iPhone với máy tính đã được mở công cụ iTunes.

 sua-loi-164-khi-restore-iphone-buoc-3

Bước 4: Sau khi kết nối thiết bị xong, bạn thả tay giữ nút Home ra và trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng kết nối với iTunes – Connect to iTunes.

 

- Cách Restore iPhone 6s từ chế độ Recovery Mode.

Bước 1: Sau khi thiết bị iPhone đã được chuyển sang chế độ Recovery Mode thành công trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện thông báo như hình dưới.

Bước 2: Bạn nhấn và giữ nút Shift+ Click chọn mục Restore. Với các bị MAC chúng ta ấn giữ nút Shift + Command + click chọn Restore.

 

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu chúng ta truy cập vào thư mục chứa File Firmware iOS tương ứng cho iPhone, iPad để thực hiện Restore iPhone.

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu các bạn xác nhận có muốn thực hiện Restore iPhone của mình không, nhấn chọn Restore .

 

Bước 5: Như vậy, ngay lập tức iPhone sẽ tiến hành nạp dữ liệu cho iPhone cũng như tiến hành Restore iPhone.

 

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong cách sửa lỗi 1604 khi Restore iPhone 6s vô cùng nghiêm trọng khiến thiết bị iPhone của bạn không thể sử dụng được gì. Chúc các bạn thực hiện thành công!!

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *