Fix lỗi 56 trên iPhone, iPad khi update iOS 9.3.2

Cách đây vài ngày, Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 9.3.2 dành cho các thiết bị iOS. Tuy nhiên, một số người dùng iPad Pro 9.7 inch cho biết họ đã gặp phải sự cố máy không hoạt động được sau khi update iOS 9.3.2. Nếu như thiết bị bạn cũng gặp trường hợp này thì hãy theo dõi hướng dẫn cách fix lỗi 56 trên iPhone, iPad khi update iOS 9.3.2.

Trong thời điểm hiện tại iphone 6 giá bao nhiêu tiền?

Cụ thể hơn, người dùng đã gặp phải lỗi Error 56 khi cập nhật iOS 9.3.2 cho iPad Pro. Lỗi này được cho là lỗi phần cứng vì nó không tương thích ở một đoạn mã lập trình nào đó và khiến cho thiết bị của Apple không thể hoạt động được nữa. Tuy nhiên, một số người dùng đã may mắn dùng phương pháp thủ công để hạ cấp lại phiên bản iOS 9.3.1 cho iPad của mình. Song chỉ có các phiên bản iTunes từ 12.4 trở về trước mới hỗ trợ việc khôi phục tập tin ảnh của hệ điều hành iOS phiên bản 9.3.1.

Theo như lời khuyên của Apple, người dùng nên sao lưu lại dữ liệu lại trước khi nâng cấp iOS 9.3.2, và để tránh tình trạng lỗi thì người dùng nên sử dụng iTunes phiên bản mới nhất. Nhưng trước khi Apple sửa lỗi thì chúng ta nên thực hiện theo cách dưới đây để fix lỗi 56 trên iPhone, iPad của mình.

Cách fix lỗi 56 trên iPhone, iPad khi update iOS 9.3.2:

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy dùng cáp để kết nối iPhone, iPad đang bị lỗi 56 với máy tính.

fix-loi-56-tren-iphone-ipad-khi-update-ios-9-3-2-1

Bước 2: Sau đó, chuyển máy về chế độ DFU bằng cách nhấn đồng thời nút nguồn và nút home trong vài giây cho đến khi thiết bị tắt hẳn, sau đó vẫn giữ nút home nhưng bỏ nút nguồn ra cho đến khi iTunes báo có thiết bị iPhone, iPad đang kết nối Recovery Mode.

fix-loi-56-tren-iphone-ipad-khi-update-ios-9-3-2-2

Bước 3: Kế tiếp, chọn iTunes và nhấn vào restore iPhone, lúc này iTunes sẽ tải firmware mới nhất về thiết bị. Trong khoảng 10-15 phút sau, máy sẽ tự động cài đặt lại.

fix-loi-56-tren-iphone-ipad-khi-update-ios-9-3-2-3

Bước 4: Cuối cùng, để tiến hành cài đặt lại bạn nhấn Restore.

fix-loi-56-tren-iphone-ipad-khi-update-ios-9-3-2-4

fix-loi-56-tren-iphone-ipad-khi-update-ios-9-3-2-5

Với hướng dẫn Fix lỗi 56 trên iPhone, iPad khi update iOS 9.3.2 mà chúng tôi chia sẻ trên đây, thiết bị của bạn sẽ tạm thời khắc phục được lỗi 56 và bạn hãy đợi bản cập nhật vá lỗi mới nhất của Apple rồi hãy cập nhật tiếp nhé. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng thiết bị iOS.

Link thàm khảo iphone 6 giá bao nhiêu tiền hiện nay: http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6-lock-gia-bao-nhieu.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *