Fix lỗi iPhone 6 lock Docomo đơn giản

Fix lỗi iPhone 6 lock Docomo đơn giản

Chắc chắn với người dùng dòng iPhone 6 Lock đã không còn quá xa lạ, việc bẻ khóa những thiết bị này cũng không hề khó khăn như trước nữa. Bên cạnh những ưu điểm thì trong một vài trường hợp iPhone gặp một số lỗi không mong muốn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn fix lỗi iPhone 6 lock Docomo đơn giản.

Với giá thành hấp dẫn đã khiến iPhone 6 lock trở thành mặt hàng hot, lấn lướt các sản phẩm đối thủ khác. Tuy nhiên, các máy iPhone 6 khóa mạng Nhật lại có một số điểm hạn chế sau khi bẻ khóa đó là gặp một số lỗi như: lỗi kiểm tra tài khoản *101#, lỗi danh bạ…

fix-loi-iphone-6-lock-docomo

Nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng, để có thể giải quyết được tình trạng này, trước tiên người dùng cần tiến hành Jailbreak cho chiếc iPhone 6 của mình. Không cài đặt hay backup bất cứ cái gì lúc này và cũng không chạm không cài đặt bất cứ gì trong cài đặt hết nhé. Sau đó cài iFile và làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Hướng dẫn fix lỗi iPhone 6 lock Docomo đơn giản:

  1. Sửa lỗi nhà cung cấp và bật tắt 3G không cần đến Data Roaming (chuyển vùng dữ liệu)

Trước tiên, truy cập vào đường dẫn sau: /System/Library/Carrier Bundles. Tại mục iPhone, nhấn vào chữ (i). Tại phần Access Permission hãy vào mục User bỏ Write rồi chọn Done.

Tìm và xóa 3 thư mục sau trong mục iPhone: 44010 và 2 bắt đầu bằng chữ Docomo.

Tại mục Unknown.bundle xóa tất cả các file trong thư mục này đi. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng mạng Viettel hoặc Vina thì:

+ Vào mục VinaPhone_vn.bundle copy hết các file trong này dán vào Unknown.bundle.

+ Nếu dùng mạng Viettel thì copy các file trong Viettel_vn.bundle vào.

fix-loi-iphone-6-lock-docomo-buoc-1

  1. Fix lỗi *101#

Truy cập đường dẫn sau: Var->mobile->Library->Carrier Bundles. Lúc này ta thấy thư mục Overlay, thì lick vào chữ (i). Tại phần ACCESS PERMISSIONS bỏ chọn Write trong mục User và nhấn Done.

Sau đó truy cập tiếp mục Overlay chọn file:

device+carrier+Deefdfault.bundle+N61AP+20.0.plist (lưu ý file này 8.1kb), chọn Property List Viewer.

Kéo xuống tìm và mở mục SupportsSupplementarySeviesOver… (bật on lên). Lưu lại và Done.

  1. Fix lỗi danh bạ

Truy cập đường dẫn: Var->mobile->Library->Preferences tìm chọn file com.apple.AppSupport.plist chọn chế độ Property List Viewer vào chuyển tất cả chữ jp thành vn (vn viết thường).

Trên đây là một số cách fix lỗi iPhone 6 lock Docomo đơn giản mà bạn cần biết để khi gặp những tình huống trên mà biết cách xử lý. Chúc các bạn thành công!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *