Fix lỗi iPhone 6 lock không cần jailbreak máy

Fix lỗi iPhone 6 lock không cần jailbreak máy

iPhone 6 lock của bạn sẽ được sửa lỗi trọn vẹn nhất một khi đã jailbreak thành công, nhưng phương pháp này tính ra vẫn mất thời gian và nếu ai đó không rành công nghệ sẽ cảm thấy thật khó khăn. Tuy nhiên, giờ đây có một công cụ giúp fix lỗi iPhone 6 lock từ những lỗi cơ bản như không kiểm tra được *101# hay bị trừ tiền oan chỉ bằng một cú nhấp chuột.

fix-loi-iphone-6-lock

Chỉ với một cú nhấp chuột dù chiếc iPhone 6 lock không được jailbreak nhưng vẫn có thể được fix hết các lỗi thiết yếu nhất. Tương tự cách sửa lỗi sau khi jailbreak, bạn cần thực hiện từ chối hoặc tắt hẳn các đề nghị cập nhật nhà mạng trên iPhone.

Do công cụ chạy trên máy tính vì thế bạn cần sử dụng iTunes mới nhất để thực hiện kết nối với iPhone.

Hướng dẫn fix lỗi iPhone 6 lock không cần jailbreak máy:

Bước 1: Trước tiên, truy cập vào địa chỉ sau để tải công cụ WiMax iCarrier dưới dạng nén về máy: https://drive.google.com/file/d/0BwkleBCogsQIZGpFQWpfMXdoODQ/view. Sau đó, giải nén và khởi động file chạy WiMax_iCarrier

Bước 2: Tiếp tục dùng cáp kết nối iPhone với máy tính và nhấn thử lần lượt 3 nút phía dưới. Hãy kiểm tra lại iPhone sau mỗi nút bấm, nếu thấy máy không còn bị lỗi nữa là có thể dừng lại được.

fix-loi-iphone-6-lock-buoc-2

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách truy cập vào mục Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu. Tại đây, nếu nhìn thấy mục Nhà cung cấp (đóng khung) có ký tự tiếng Trung thay thế tiếng Nhật thì có nghĩa chiếc iPhone khóa mạng này đã được sửa lỗi.

fix-loi-iphone-6-lock-buoc-3

Lưu ý: Vì các biện pháp fix lỗi iPhone 6 Lock trên đây không phải hoàn thiện nhất nên các bạn luôn phải nhớ backup dữ liệu phòng trường hợp xấu xảy ra.

Trên đây là chia sẻ về cách fix lỗi iPhone 6 lock không cần jailbreak máy. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể hiểu rõ hơn về chiếc iPhone 6 lock của mình cũng như sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trên chính thiết bị ấy. Chúc các bạn thành công!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *