Fix lỗi không thể sao lưu dữ liệu lên iCloud trên iPhone

Fix lỗi không thể sao lưu dữ liệu lên iCloud trên iPhone

Với người dùng iPhone, iCloud là một tài khoản lưu trữ đám mây vô cùng hữu ích. Tuy nhiên, nếu một ngày nào đó iPhone của bạn gặp phải lỗi không thể sao lưu dữ liệu lên iCloud thì bạn phải làm thế nào ? Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách fix lỗi không thể sao lưu dữ liệu lên iCloud trên iPhone một cách nhanh chóng, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Cập nhật bảng giá mua iphone trả góp 2017

Sao lưu qua iCloud là cách giúp người dùng lưu lại toàn bộ dữ liệu quan trọng mỗi khi cài đặt lại máy hoặc đổi máy mới, qua đó giúp giảm tình trạng mất dữ liệu và đặc biệt là danh bạ trong những trường hợp đáng tiếc. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc sao lưu dữ liệu từ các thiết bị iOS cũng diễn ra suôn sẻ. Nếu bạn gặp phải một số vấn đề về sao lưu và chưa tìm được giải pháp thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

khong-the-sao-luu-tren-icloud

Hướng dẫn fix lỗi không thể sao lưu dữ liệu lên iCloud trên iPhone:

  1. Đăng xuất, đăng nhập lại tài khoản iCloud

Có rất nhiều người dùng đã thực hiện fix lỗi sao lưu dữ liệu iCloud trên iPhone thành công sau khi đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản iCloud. Bạn có thể tham khảo qua bài hướng dẫn xóa tài khoản iCloud trên iPhone để đăng xuất hoàn toàn iCloud.

khong-the-sao-luu-tren-icloud-buoc-1

  1. Kiểm tra kết nối mạng Wifi bạn đang sử dụng.

Một trong những nguyên nhẫn gây ra việc lỗi dữ liệu từ điện thoại không thể đồng bộ sao lưu lên iCloud đó chính là tốc độ đường truyền mạng không ổn định. Chính vì thế, bạn hãy kiểm tra tốc độ mạng trên thiết bị của mình để chắc chắn rằng nó đủ khỏe để có thể đồng bộ dữ liệu.

khong-the-sao-luu-tren-icloud-buoc-2

  1. Xóa bỏ dữ liệu sao lưu cũ trên iCloud

Có thể nói iCloud là một dịch vụ lưu trữ đám mây khá hữu ích, thế nhưng Apple chỉ cho phép người dùng lưu trữ 5GB online miễn phí. Và có thể bộ nhớ lưu trữ online iCloud đã bị đầy nên sẽ không sao lưu dữ liệu trên điện thoại lên iCloud được. Lúc này, giải pháp tốt nhất đó là bạn hãy xóa sao lưu trên iCloud để giải phóng bộ nhớ.

khong-the-sao-luu-tren-icloud-buoc-3

  1. Đặt lại, khôi phục cài đặt gốc trên iPhone, iPad

Thỉnh thoảng iPhone của bạn đang gặp phải lỗi nào đó cũng vô tình gây ảnh hưởng đến chức năng tự động đồng bộ sao lưu lên iCloud. Do đó, bạn hãy vào Settings > General > Reset > Reset All Settings để khôi phục cài đặt trên iPhone của bạn về cấu hình mặc định từ nhà sản xuất.

khong-the-sao-luu-tren-icloud-buoc-4

  1. Restore thiết bị qua iTunes

Restore iPhone là cách giúp đưa máy trở về trạng thái nguyên bản của phiên bản phần mềm update mới nhất…đồng thời qua đó cũng giúp khắc phục lỗi sao lưu lên iCloud.

khong-the-sao-luu-tren-icloud-buoc-5

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách fix lỗi không thể sao lưu dữ liệu lên iCloud trên iPhone. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ khắc phục được tình trạng đang gặp phải.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *