Giá iphone 6 tại Việt Nam sẽ tăng mạnh từ 80 đến 100 usd so với phiên bản iphone 5s

Sắp tới đây Apple sẽ tung ra sản phẩm mới của mình với nhiều cải tiến mới mẽ và hiện đại nhất của các dòng SmartPhone và bên cạnh đó thì giá cả lại không ngừng tăng lên. Iphone 5s được ra mắt vào tháng 9 vừa rồi với mức giá khá chênh lệch với iphone 5 từ 70 – 100 usd, tuy nhiên so với giá tăng mạnh như thế thì sự cải tiến vượt bật của iphone 5s với Camera HD cực chuẩn, chip A7 mạnh mẽ cùng với vô số tiện ích của ios 7 thì việc tăng giá là hoàn toàn hợp lý cho giá iPhone 6 sắp tới.

gia-ban-iphone-6-tai-viet-nam (1)

Tại Mỹ, Giá iphone 5s 199USD bản 16GB, 299USD bản 32GB , 399USD bản 64GB sốt hàng theo các màu sắc khác nhau, mặc dù giá bán bằng nhau nhưng iphone 5s Gold và Gray được bán chạy hơn màu trắng và như tình hình đó thì iPhone 5s màu Gold được chào bán tại các cửa hàng ở Việt Nam mức giá có thể cao hơn gấp 5 – 6 triệu so với 2 màu còn lại và điều này có thể lặp lại tương tự ở iPhone 6. Apple cho biết sẽ mang đến trải nghiệm mới cho người dùng trên chiếc iphone 6 được ra mắt vào ngày 09/09/2014 với mức giá cao ngất ngưỡng, tuy nhiên sự cải tiến về cấu hình và kiểu dáng của Apple đã không khiến nhiều người tiêu dùng thất vọng.

gia-ban-iphone-6-tai-viet-nam (2)

 

Giá iphone 6 tại Việt Nam sẽ tăng mạnh từ 80 đến 100 usd so với phiên bản iphone 5s

Theo dự kiến, giá Iphone 6 sẽ ra mắt sắp tới đây sẽ tăng mạnh từ 80 -120 usd đi kèm chip A8 mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, iPhone còn trang bị màn hình Sapphire thay vì chỉ nút Home như của iPhone 5s. Theo như thông tin rò rỉ, iPhone 6 màn hình chắc chắn lớn hơn so với iPhone 5s nằm trong tầm 4,8 đến 5 inch nhằm cạnh tranh với các dòng Android.
Apple luôn khẳng định đẳng cấp so với các đối thủ thị trường Smart Phone của thế giới cho nên giá sẽ luôn cao hơn các hãng điện thoại trên thị trường như Sam Sung, Sony, HTC…

gia-ban-iphone-6-tai-viet-nam (3)

Từ khi ra đời iPhone 5s đến 2 tháng sau giá iPhone 5s mới tạm ổn định điều này có thể lặp lại ở iphone 6, dòng điện thoại mạnh mẽ và thông minh nhất thế giới. Theo thông tin chuyên định giá iPhone cho biết: giá iPhone 6 sẽ hot liên tục đến đầu tháng 11/2014 và sau đó giảm đều về mức giá ổn định cho đến đầu tháng 3/2015.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *