Giá iPhone 6 xách tay Nhật hấp dẫn tại thị trường Việt Nam

Giá iPhone 6 xách tay Nhật hấp dẫn tại thị trường Việt Nam

 

Chiếc smartphone đình đám iPhone 6 của Apple đã và đang thu hút không ít sự quan tâm của người dùng. Dù sản phẩm này luôn được đông đảo người dùng yêu thích và muốn được sở hữu nó tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng tài chính để làm được điều này. Vậy làm thế nào để sở hữu siêu phẩm iPhone 6 mà vẫn tiết kiệm được một khoản chi phí? Giá iPhone 6 xách tay Nhật thấp hơn hàng chính hãng khoảng 2-3 triệu đồng, một con số cũng không hề nhỏ phải không nào. Dù giá thấp iPhone 6 xách tay Nhật có chất lượng không hề thua kém hàng chính hãng nhé. Bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến độc giả một số điểm giống và khác nhau giữa iPhone 6 chính hãng và iPhone 6 xách tay Nhật để các bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn cho riêng mình.

 

Bảng giá mua iphone tra gop tại Việt Anh Mobile cập nhật 24/7

 

Nhiều người dùng vẫn còn mơ hồ trong việc so sánh giữa máy iPhone 6 xách tay và hàng chính hãng. Nếu như chịu khó tìm hiểu thì bạn sẽ thấy sự khác biệt của chúng không quá lớn. Trên thực khái niệm “xách tay” được người ta đặt ra để ám chỉ chiếc iPhone được mang từ nước ngoài về và bán lại trong nước. Do đó, nếu iPhone xách tay còn nguyên seal, chưa khui hộp thì vẫn là hàng chuẩn 100% của Apple tương tự hàng chính hãng.

 

Đa số hàng xách tay tại Việt Anh Mobile được nhập từ các nước uy tín trong khu vực và trên thế giới, bao gồm như Nhật, Singapore, Mỹ, Hong-Kong…Còn hàng chính hãng chỉ có 1 mã duy nhất là VN. Điều đáng nói, giá iPhone 6 xách tay Nhật luôn cạnh tranh với hàng chính hãng. Nếu lựa chọn hàng xách tay người dùng sẽ được tiết kiệm tiền hơn và cũng là một niềm vui đối với những người có thu nhập thấp.

Khi trải nghiệm khi sử dụng hàng chính hãng và hàng xách tay cơ bản là không có gì khác biệt, từng chi tiết thiết kế và mẫu mã đều y hệt nhau. Chính vì thế, người dùng sẽ được trải nghiệm cảm giác hoàn toàn giống nhau giữa hai loại máy này.

 

gia-iphone-6-xach-tay-nhat

 

Ngoài ra, nếu sử dụng hàng chính hãng người dùng sẽ được bảo hành của Apple. Tuy nhiên, nếu các bạn mua sản phẩm tại Việt Anh Mobile thì cũng được chế độ bảo hành tốt và nhiều lợi ích riêng.

Giá iPhone 6 xách tay Nhật là một trong những quyết định cơ bản nhất giúp người dùng đưa ra lựa chọn riêng cho mình, đồng thời với mức giá khá rẻ này một số người dùng có nguồn tài chính thấp vẫn có cơ hội được trải nghiệm siêu phẩm của Apple.

Các bạn có thể tham khảo giá tại website: http://www.vietanhmobile.com/iphone-6/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *