Giải cứu màn hình Iphone 6 bị sọc

Giải cứu màn hình Iphone 6 bị sọc

Các tín đồ công nghệ đã bao giờ thấy màn hình Iphone 6 bị sọc chưa? Các bạn đang hoang mang? Các bạn đang muốn tìm cách khắc phục vấn đề này? Việt Anh Mobile sẽ hướng dẫn bạn các bước làm rất đơn giản như sau:

Có thể bạn sẽ quan tâm: giá iphone 6 gold tốt nhất hiện nay

Nguyên nhân khiến màn hình Iphone 6 bị sọc

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho màn hình Iphone 6 bị sọc mà chủ yếu là thể hiện tín hiệu với người dùng rằng máy của bạn đang gặp vấn đề không hề nhỏ. Các vết sọc có thể kéo dài suốt cả màn hình làm cho hình ảnh không còn hiện đúng và sắc nét, gây khó chịu và ảnh hưởng đến thị lực, đặc biệt là ngoài cách sửa ra thì không thể dùng tiếp được nữa. Các nguyên nhân khiến cho tình trạng này xuất hiện bao gồm:

man-hinh-iphone-6-bi-soc

  • Người dùng làm rơi điện thoại xuống nền, mặt phẳng cứng, gây cho máy va đập mạnh với các vật sắc nhọn, cứng, làm tổn thương các vi mạch của màn hình
  • Máy đã có lần bị nước tác động, hoặc đi dưới trời mưa, nước ngấm vào điện thoại, làm cho nước ẩm cả vào bên trong máy, gây hư hỏng màn hình
  • Các vật cứng, nặng, sắc nhọn đè nặng lên máy làm cho màn hình bị chèn ép, gây ra hư hỏng
  • Máy không đảm bảo chất lượng, có lỗi trong quá trình sửa chữa, hoặc sản xuất v.v

Khắc phục khi màn hình Iphone 6 bị sọc

Không còn cách nào khác, bắt buộc bạn phải thay màn hình khi thấy dấu hiệu này trên điện thoại của mình. Dấu hiệu này cảnh báo tình trạng hư hỏng nặng của màn hình và không còn cách khắc phục, chắp vá nào khác hợp lý hơn cả. Tuy nhiên, người dùng nên lưu ý rằng lúc thay màn hình Iphone 6 bị sọc cần phải chọn địa điểm uy tín để đảm bảo chất lượng của màn hình cũng như thời gian bảo hành lâu dài.

Hãy liên hệ với Việt Anh Mobile, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng thay màn hình chu đáo, an toàn và đảm bảo tốt nhất cho quá trình sử dụng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *