Giải mã nguyên nhân iphone 6 bị bong keo màn hình

Giải mã nguyên nhân iphone 6 bị bong keo màn hình

Những người dùng iPhone trước nay vẫn luôn tự hào, vì điện thoại của mình luôn đảm bảo về cả mặt cấu hình lẫn thiết kế bên ngoài thời trang và sành điệu. Tuy nhiên, nếu như người dùng nhận thấy chiếc iphone 6 bị bong keo màn hình, đó cũng là lúc điện thoại của bạn không còn đẹp và sang trọng như ban đầu nữa. Hãy tìm hiểu ngay nguyên nhân và các cách khắc phục sau đây nhé!

Nhìn qua bảng giá mua iphone trả góp của Việt Anh Mobile

  • Nguyên nhân khiến iphone 6 bị bong keo màn hình

Có rất nhiều nguyên nhân xảy ra làm ảnh hưởng đến phần keo bên ngoài màn hình của máy, mà chủ yếu là do vấn đề của người sử dụng:

- Màn hình iPhone 6 có dấu hiệu bị bong do mặt kính chưa được xử lý để ép keo dán triệt để. Lỗi này có thể do nhà sản xuất, hoặc do điện thoại của bạn không phải sản phẩm chuẩn chất lượng

- Do người dùng làm rơi điện thoại từ các độ cao lớn, khiến tạo ra các vết móp ở bên cạnh, khiến cho các vết nứt vỡ xuất hiện, làm bong keo màn hình

iphone-6-bi-bong-keo-man-hinh

- Người dùng đã sử dụng máy trong thời gian dài, pin có dấu hiệu bị phồng, chai to làm đẩy màn hình vênh lên cao, làm bong phần keo dán màn hình.

- Do người tháo lắp trước đã không chuyên nghiệp, làm cho màn hình bị bong khỏi thân của điện thoại, thậm chí còn có khả năng cao là làm cho máy bị đứt cáp rất nguy hiểm.

- Do phần khung của máy không đúng kích thước, hình dạng, cong vênh, sai lệch nên màn hình bị bong lên không thể ráp khớp lai được.

Đa số các nguyên nhân khiến iphone 6 bị bong keo màn hình đều do thói quen sử dụng của người dùng chưa đúng, làm ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng và thiết kế của máy. Do đó, hãy xử lý nhanh các thói quen xấu và mang điện thoại đến Việt Anh Mobile để chúng tôi hỗ trợ bạn xử lý nhé!

  1. Lưu ý khi iphone 6 bị bong keo màn hình

Bạn phải đảm bảo rằng khi thấy điện thoại có các dấu hiệu này, bạn nên xử lý ngay, bởi:

- Khi thấy màn hình đang có dấu hiệu bị kênh lên thì bụi trong không khí, cùng nước, tạp chất sẽ chui qua khe hở, làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của các bo mạch, gây lỗi nghiêm trọng cho máy.

- Pin điện thoại có dấu hiệu bị chai phồng thì bạn cần thay ngay để tránh tình trạng cháy nổ pin, chập pin, ảnh hưởng đến nguồn máy.

- Màn hình điện thoại khi được ép cố định sẽ tránh được tình trạng hỏng màn, chết màn hình do đứt cáp màn, vỡ màn hình, hay những trường hợp liệt loạn cảm ứng có thể xảy ra khi điện thoại bị bong màn hình màn chưa kịp xử lý.

Việt Anh Mobile sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi để nhanh chóng xử lý vấn đề này. Liên hệ ngay với chúng tôi nhé!!!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *