Giảm dung lượng hình ảnh trên iPhone

Hình ảnh có lẽ là một trong những tập tin ngốn khá nhiều không gian lưu trữ trên iPhone sau âm nhạc và video. Giảm dung lượng hình ảnh trên iPhone là cách giúp bạn tiết kiệm bộ nhớ cho thiết bị của mình. Để làm được điều đó hãy sử dụng ứng dụng Shrink My Picture.

Việc tiết kiệm không gian lưu trữ là điều cần thiết giúp bạn giữ được những thông tin quan trọng, ứng dụng giải trí, đặc biệt điều này là vô cùng cần thiết đối với những chiếc iPhone sở hữu dung lượng 16GB.

Theo thời gian, số lượng hình ảnh trên thiết bị của bạn sẽ nhiều hơn chiếm nhiều không gian lưu trữ. Trong trường hợp này, thay vì phải xóa bớt một số hình ảnh bạn hãy sử dụng ứng dụng Shrink My Picture để giảm dung lượng cho hình ảnh của mình. Ứng dụng này hỗ trợ giảm dung lượng tập tin PNG, JPEG, GIF dù vẫn nguyên kích thước.

Giảm dung lượng hình ảnh trên iPhone:

Bước 1: Từ App Store, tải và cài đặt ứng dụng Shrink My Picture về thiết bị

giam-dung-luong-hinh-anh-tren-iphone (1)

Bước 2: Hãy khởi động ứng dụng lên sau khi đã hoàn tất cài đặt. Chọn Add ở phía bên trái của màn hình, lúc này ứng dụng sẽ hiển thị tất cả các album ảnh và photostreams có sẵn trên thiết bị của bạn.

giam-dung-luong-hinh-anh-tren-iphone (2)

Mở một album và chọn một hoặc nhiều ảnh mà bạn muốn giảm dung lượng và các bức ảnh mà bạn đã chọn sẽ được nhập vào ứng dụng.

Bước 3: Hãy chạm vào biểu tượng Option dưới cùng màn hình ngay sau khi đã chọn được hình ảnh như mong muốn. Bạn có thể chỉnh mức độ nén tại đây.

giam-dung-luong-hinh-anh-tren-iphone (3)

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng Start dưới màn hình, chờ đợi vài phút là OK

giam-dung-luong-hinh-anh-tren-iphone (4)

Bước 5: Những hình ảnh đó sẽ tự động lưu vào Camera Roll của bạn sau khi quá trình xử lý hình ảnh đã hoàn thành. Bên cạnh đó, trên iPhone cũng sẽ có một album mới mang tên Shrink My Picture để bạn có thể dễ dàng tìm thấy.

Giảm dung lượng hình ảnh trên iPhone giúp bạn tiết kiệm được không gian lưu trữ trên thiết bị của bạn. Chúc các bạn thành công

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *