Gọi điện không mất phí trên iPhone 7 được không?

Gọi điện không mất phí trên iPhone 7 được không?

Kể từ lúc ra mắt, iPhone 7 luôn được đánh giá cao bởi nhiều tính năng hấp dẫn phục vụ cho người dùng. Song, bên cạnh cấu hình mạnh mẽ thì tính năng camera siêu sắc nét hoặc một số ứng dụng thú vị có giúp bạn gọi điện không mất tiền trên iPhone 7 được không? Thật ra, với những ai đã dùng iPhone thì chắc chắn sẽ biết, nhưng với người mới sử dụng vẫn là một câu hỏi nan giải. Mời bạn tham khảo thêm các thông tin sau để tìm ra câu trả lời nhé.

Xem iphone 6s giá bao nhiêu : http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6s-gia-bao-nhieu-tien-hien-nay.html

Facetime là một tính năng có sẵn và được Apple phát triển nhằm phục vụ người dùng iOS có thể thoải mái tin nhắn đa phương tiện, gọi điện và gọi video call miễn phí. Ưu điểm của ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí chỉ cần thông qua Internet, tuy nhiên, nhược điểm của nó là chỉ có thiết bị của Apple mới dùng được với nhau.

goi-dien-khong-mat-phi-iphone-7

Hướng dẫn sử dụng Facetime trên iPhone 7:

Lưu ý: Để có thể sử dụng được ứng dụng Facetime thì yêu cầu điện thoại phải có kết nối 3G hoặc Wifi. Và điều kiện thứ 2 đó là chỉ những ai cùng sử dụng Facetime thì mới trao đổi được với nhau.

Bước 1: Trước tiện, trên iPhone 7, bạn kích hoạt 3G hoặc bật wifi lên để sử dụng Facetime.

goi-dien-khong-mat-phi-iphone-7-buoc-1

Bước 2: Sau đó, truy cập vào Cài đặt > chọn mục Facetime và bật ON lên. Facetime là ứng dụng đã có sẵn trong thiết bị rồi nên bạn sẽ không cần tải nữa nhé. Để xác nhận sử dụng là kích hoạt thành công Facetime nhấn OK.

goi-dien-khong-mat-phi-iphone-7-buoc-2

goi-dien-khong-mat-phi-iphone-7-buoc-3

Bước 3: Chỉ như vậy thôi là bạn đã có thể sử dụng được Facetime bằng cách từ giao diện, bạn sẽ thấy xuất hiện một danh sách liên hệ, chỉ cần nhấn chọn liên hệ muốn gọi điện là bạn có thể gọi hoặc gửi tin miễn phí rồi đấy nhé.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thực hiện gọi điện không mất phí trên iPhone 7 thông qua ứng dụng Facetime.  Đây thực sự là một ứng dụng rất tiện ích phải không nào và đặc biệt đã được cài sẵn trong máy rồi ? Thế nên đâu có lý do gì khiến bạn từ chối sử dụng Facetime phải không?

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *