Hiển thị tốc độ mạng trên iPhone

Smartphone phát triển đi kèm theo đó là nhu cầu sử dụng internet tăng cao. Bên cạnh việc sử dụng Wi-Fi thì hầu hết những gói cước 3G đều giới hạn mức dung lượng nhất định, ngoài những dung lượng có sẵn, tốc độ kết nối sẽ bị giảm đi hoặc giá tiền được nâng lên. Vì thế, để chủ động theo dõi tốc độ download hay tải trang khi duyệt web chúng tôi nên để chế độ hiển thị tốc độ mạng iPhone nhằm kiểm soát dung lượng 3G trên iPhone jailbreak của mình.

Tham khảo thêm: iphone 6s giá bao nhiêu hiện nay?

Tweak CCMeters là một ứng dụng cho phép người dùng kiểm soát và hiển thị tất cả lưu lượng  dữ liệu iPhone của bạn dựa trên việc sử dụng 3G và Wi-Fi. CCMeters được hiển thị tốc độ mạng trên iPhone ngay trên thanh “trung tâm điều khiển”.

Theo mặc định Apple không cho phép người dùng làm điều gì trên thiết bị của mình chính vì thế bạn cần JB iPhone sau đó tải CCMeters trên Cydia.

Cách hiển thị tốc độ mạng trên iPhone:

  1. Tìm kiếm và cài đặt CCMeters

Trên màn hình thiết bị, bạn truy cập Cydia và tìm kiếm “CCMeters”. Khi CCMeters hiện ra bạn nhấn Cài đặt > Xác nhận cài đặt. Sau khi hoàn tất bạn khởi động lại thiết bị.

hien-thi-toc-do-mang-tren-iphone-2

  1. Kích hoạt CCMeters

Khi đã hoàn tất quá trình cài đặt bạn nên kích hoạt CCMeters bằng cách vào Cài đặt/Settings > tìm tới CCMeters và chọn Enable CCMeters rồi cài đặt phông, màu nền, icon hiển thị như hình minh họa dưới đây.

hien-thi-toc-do-mang-tren-iphone-3

  1. Sử dụng CCMeters

Để xem tốc độ mạng trên iPhone bạn chỉ cần vuốt nhẹ từ đáy màn hình lên trên để kéo Control Center là có thể xem được.

hien-thi-toc-do-mang-tren-iphone-4

Nhưng vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách hiển thị tốc độ mạng trên iPhone, đây là những phần cơ bản nhất để bạn có thể dễ dàng tải tweak CCMeters về thiết bị và trải nghiệm.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *