Hoang mang khi iphone 6 plus bị giật

Hoang mang khi iphone 6 plus bị giật

Người dùng gần đây chắc chắn rất lo lắng với thông tin rằng màn hình điện thoại iphone 6 plus bị giật. Hoang mang với hững thông tin trái chiều, người dùng nên làm thế nào với trường hợp này? Tìm hiểu ngay bài viết sau đây:

iphone-6-plus-bi-giat

Iphone 6 plus

Những thông tin về công nghệ hiện đại mà Apple đang áp dụng đối với điện thoại của mình chính là một trong những tiêu chí khiến người dùng chọn mua iPhone nhiều hơn. Tuy vậy, vẫn có rất nhiều nguyên nhân khiến cho màn hình iphone 6 plus bị giật và những điều này nên được khắc phục như thế nào? Hãy tìm hiểu sau đây:

Nhìn qua bảng giá mua iphone trả góp của Việt Anh Mobile

Nguyên nhân khiến màn hình iphone 6 plus bị giật

Môt số vấn đề chủ yếu xảy ra khi người dùng có một số thói quen không tốt, làm ảnh hưởng đến hoạt động ở màn hình của máy. Ngoài ra, cũng có nguyên nhân xảy ra do vấn đề từ nhà sản xuất:

  • Hệ điều hành ios 8 có dấu hiệu chạy không ổn định, và người dùng vẫn chưa chịu update điện thoại lên phiên bản mới nhất nên máy không thể hoạt động bình thường được.
  • Có thể người dùng đã can thiệp trực tiếp vào trong hệ điều hành của máy,  Jailbreak máy để cài những ứng dụng mà chưa được hệ thống của Apple phê duyệt. Dẫn đến sự xung đột và ảnh hưởng thấy rõ nhất là hiện tượng giật màn hình

Làm thế nào để khắc phục khi iphone 6 plus bị giật

  • Chỉ chạy các ứng dụng cần thiết, tắt toàn bộ các ứng dụng ngầm đã không còn sử dụng để máy không phải hoạt động đa nhiệm trong thời gian dài.
  • Tắt nguồn điện thoại một thời gian ngắn sau khi đã sử dụng chúng hàng giờ liền. Giúp máy có thời gian nghỉ ngơi hiệu quả.
  • Nếu điện thoại gặp lỗi ứng dụng, xung đột giữa các ứng dụng với nhau thì người dùng hoàn toàn có thể tiến hành khởi động lại điện thoại mà không cần thông qua iTunes: hãy nhấn giữ nút Home và nút nguồn của máy trong vòng 10s hoặc giữ máy cho đến khi hiện ra logo táo, điện thoại của bạn sẽ được reboot, giải quyết vấn đề đơ nhanh chóng.

Nếu như các phương pháp này vẫn chưa hiệu quả, hãy đến ngay các chi nhánh của Việt Anh Mobile để chúng tôi hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng – đơn giản và uy tín nhé!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *