Hướng dẫn bật 2 đèn Flash trên iPhone cùng lúc

Từ thế hệ iPhone 5S trở lên, Apple sẽ trang bị đèn flash kép “True Tone” cho siêu phẩm của mình. Nhờ đó, máy sẽ có khả năng chụp ảnh trong bóng tối cực kỳ ấn tượng so với những thế hệ đi trước. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bật 2 đèn Flash trên iPhone cùng lúc mà không cần đến sự trợ giúp của ứng dụng bên thứ 3.

Việc sở hữu đèn flash kép True Tone giúp thế hệ từ 5s trở lên có khả năng chụp ảnh trong bóng tối ấn tượng hơn, đồng thời bạn còn có thể sử dụng đèn flash của máy như một chiếc đèn pin vô cùng hữu hiệu. Thế nhưng, đa số người dùng đã chưa thể tận dụng tối đa cả hai đèn flash để chiếu sáng, vậy làm thế nào để có thể bật 2 đèn flash iPhone cùng lúc ? Câu hỏi này sẽ được trả lời ngay sau đây.

Bạn nên xem: iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Trên thực tế, đèn flash kép của iPhone gồm một màu trắng và màu hổ phách và nó sẽ tự động phân tích nhằm cho ra những bức ảnh chụp có tông màu phù hợp nhất. Trong khi đó, nếu như sử dụng chức năng đèn pin, iPhone sẽ chỉ bật đèn flash LED tông màu trắng và cường độ ánh sáng yếu hơn.

Hướng dẫn bật 2 đèn Flash trên iPhone cùng lúc:

Bước 1: Từ màn hình Homescreen của iPhone, bạn truy cập Control Center bằng cách vuốt từ dưới màn hình lên.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng đèn pin để bật đèn flash LED.

huong-dan-bat-2-den-flash-tren-iphone-cung-luc-1

Bước 3: Lúc này, bạn nhấn tiếp biểu tượng Camera. Khi khởi động ứng dụng chụp ảnh, ngay lập tức đèn flash LED sẽ bị tắt đi.

huong-dan-bat-2-den-flash-tren-iphone-cung-luc-2

Bước 4: Nhấn Home trên iPhone để quay về trang chủ, sau đó chọn phím đèn pin để khởi động đèn pin một lần nữa. Khi đó, 2 đèn flash sẽ được kích hoạt mang đến cho bạn chiếc đèn pin siêu sáng.

huong-dan-bat-2-den-flash-tren-iphone-cung-luc-3

Với hướng dẫn bật 2 đèn Flash trên iPhone cùng lúc trên đây, chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn trong những trường hợp cần thiết.

Xem thêm về iPhone 6s giá bao nhiêu: http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6s-gia-bao-nhieu-tien-hien-nay.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *