Hướng dẫn bật hiển thị phần trăm pin trên iPhone 5/5S, iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Trong quá trình sử dụng, chơi game, giải trí quá đà máy quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng máy bị sập nguồn do hết pin bên cạnh đó còn giảm tuổi thọ pin một cách đáng kể. Vì vậy việc thực hiện thông tin pin khá quan trọng, sẽ giúp người dùng biết được lượng pin mình đã sử dụng là bao nhiêu và còn lại bao nhiêu, hơn nữa chức năng này giúp cho bạn biết được iPhone của mình có bị tình trạng hao pin nhanh hay không.

Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp cho bạn cài đặt hiển thị phần trăm pin trên iPhone một cách nhanh nhất.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào Settings

tram-pin-tren-iphone5-5s-iphone6-6-plus-1 (1)

Bước 2: Chọn General

tram-pin-tren-iphone5-5s-iphone6-6-plus-1 (2)

Bước 3: Chọn Usage

tram-pin-tren-iphone5-5s-iphone6-6-plus-1 (3)

Bước 4: Chọn Battery Percentage và hãy kéo thanh gạt từ OFF sang ON để mở nó lên, khi đó phần trăm pin sẽ được xuất hiện ngay bên cạnh biểu tượng pin.

tram-pin-tren-iphone5-5s-iphone6-6-plus-1 (4)

Bạn nên lưu ý rằng: pin iPhone của bạn sử dụng sẽ có dấu hiệu giảm tuổi thọ khi nó đã sạc được hơn 400 lần đầy 100% pin thì thời lượng pin cũng như năng lượng tích tụ của mỗi lần sạc sẽ càng giảm đi hiện tượng sụt pin nhanh sẽ gặp phải. Khi đó bạn nên thay pin khác cho iPhone của mình.

Với các bước thực hiện đơn giản như trên thì các bạn có thể cài đặt hiển thị phần trăm pin trên iPhone 5/5S, iPhone 6 và iPhone 6 Plus và bạn có thể dễ dàng biết được khi nào đến lúc phải sạc pin cho chiếc iPhone của mình rồi.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *