Hướng dẫn cách phát Wifi trên iPhone 7, 7 Plus

Hướng dẫn cách phát Wifi trên iPhone 7, 7 Plus

Thực chất, tính năng phát Wifi trên iPhone là tính năng đã có mặt từ rất lâu. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa biết cách thực hiện như thế nào? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách phát Wifi trên iPhone 7, 7 Plus giúp bạn dễ dàng chia sẻ mạng kết nối dữ liệu cho những người xung quanh đang có nhu cầu sử dụng internet.

Mua iphone 7 trả góp tại đây

Sẽ không còn quá lo lắng khi bạn đến nơi không có mạng, bạn có thể phát Wifi từ iPhone của mình để làm việc khắp nơi với chiếc laptop thân yêu mà không còn lo việc kết nối bị ngắt quãng. Nếu bạn biết cách tận dụng dữ liệu 3G trên sim, điều đó sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề kết nối mạng một cách nhanh chóng nhất.

phat-wifi-tren-iphone

Cách phát Wifi trên iPhone 7, 7 Plus:

Bước 1: Đầu tiên, từ giao diện chính iPhone 7/7Plus, bạn chọn vào mục Setting (Cài đặt).

phat-wifi-tren-iphone-buoc-1

Bước 2: Sau đó tìm đến mục phát sóng Cellular (Di động) có biểu tượng cột sóng xanh. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, phải kích hoạt mục Cellular (Di động) ở chế độ ON thì mới có thể dùng được phần Personal  Hostpot (Điểm truy cập cá nhân) nhé.

phat-wifi-tren-iphone-buoc-2

Bước 3: Để bắt đầu quá trình phát Wifi từ iPhone, bạn Gạt Personal  Hostpot (Điểm truy cập cá nhân) sang chế độ ON. Tại đây, trên màn hình sẽ hiển thị ra một bảng thông báo có 2 phương án:

+ 1 là chỉ phát wifi cho các thiết bị khác bắt.

+ 2 là cho phép các thiết bị khác kết nối qua cáp hay USB.

Trong trường hợp, bạn muốn sử dụng máy tính nối mạng, bạn hãy chọn mục USC Only để mạng kết nối với tốc độ tối đa có thể. Ngược lại, bạn nên chọn mục Turn on Wi-Fi and Bluetooth nếu chỉ muốn phát wifi cho điện thoại khác bắt.

phat-wifi-tren-iphone-buoc-3

Bước 4: Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi tên wifi và mật khẩu truy cập theo ý muốn riêng của mình bằng cách bấm Done để thay đổi.

Lưu ý: Khi đã sử dụng xong, bạn nên nhanh chóng tắt chế độ này đi, và tắt 3G để tránh tình trạng tốn dữ liệu 3G một cách vô ích nhé.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn các bước giúp bạn có thể phát Wifi từ iPhone 7 một cách đơn giản nhanh chóng nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thể tạo cho mình tạo một đầu phát wifi tiện dụng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *